Nồi Nấu Bột Chống Dính Nắp Kính Sunhouse SHG-MP14 14cm
Nồi Nấu Bột Chống Dính Nắp Kính Sunhouse SHG-MP14 14cm được làm bằng hợp kim nhôm bền đẹp, dễ chùi rửa. Chất liệu nhôm chịu nhiệt và dẫn nhiệt tốt, giúp tiết kiệm thời gian đun nấu. Chất liệu hợp kim nhôm chống dính cao cấp chịu nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh, dẫn nhiệ
Tiki Trading
@tiki-tradingĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Nồi Nấu Bột Chống Dính Nắp Kính Sunhouse SHG-MP14 14cm được làm bằng hợp kim nhôm bền đẹp, dễ chùi rửa. Chất liệu nhôm chịu nhiệt và dẫn nhiệt tốt, giúp tiết kiệm thời gian đun nấu. Chất liệu hợp kim nhôm chống dính cao cấp chịu nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh, dẫn nhiệt đều, giúp thức ăn chín nhanh và thơm ngon hơn Nắp vung được làm từ thủy tinh chịu nhiệt, có lỗ thoát khí, giúp bạn có thể nhìn thấy thức ăn bên trong mà không cần mở nắp. Nồi phù hợp để nấu bột cho bé hoặc nấu mì, luộc rau, nấu canh với số lượng ít. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Sunhouse
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Chất liệu
Thân nồi: Nhôm 3003 phủ chống dính Vung nồi: Thủy tinh chịu nhiệt Quai cầm và núm: Nhựa bakelit
Chất liệu nồi & chảo
Nhôm
Kích thước
Dưới 20 cm
Sử dụng cho bếp
Sử dụng cho các loại bếp (trừ bếp từ)
Hướng dẫn bảo quản
Rửa nồi/quánh chống dính qua 1-2 lần nước rửa chén, sau đó bôi một lớp cà phê lên mặt nồi và hâm nóng, như thế nồi/quánh sẽ được rửa sạch an toàn và không có mùi khó chịu Sử dụng miếng rửa chén mềm để không làm trầy xước bề mặt chống dính của nồi/quánh Sau khi sử dụng nên để nồi/quánh nguội hẳn và rửa ngay để giữ độ bền của nồi cũng như không để thức ăn bám vào nồi/quánh quá lâu gây khó vệ sinh Nên rửa nồi/quánh bằng nước ấm sẽ dễ loại bỏ dầu mỡ và cặn thức ăn thừa Không nên rửa nồi/quánh chống dính dưới máy rửa chén vì có thể làm hư hại nồi Treo nồi/quánh chống dính lên sau khi sử dụng và hạn chế chồng lên các xoong, chảo khác để không làm trầy xước mặt nồi Thay mới nồi/quánh khi hỏng lớp chống dính để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng, thông thường là sau 1-2 năm
Hướng dẫn sử dụng
Không đun nấu nồi/quánh không có thực phẩm hoặc chỉ có dầu ăn trên bếp quá lâu Nấu ở nhiệt độ thấp hoặc trung bình vì ở nhiệt độ cao chất chống dính sẽ bắt đầu bị phân hủy và gây hại cho sức khỏe Không dùng nồi/quánh để kho vì lớp chống dính sẽ nhanh bị hư hại và bong tróc do nhiệt độ cao Không nêm mắm muối trực tiếp khi đang sử dụng nồi vì sẽ khiến bề mặt nồi/quánh dễ bị rỗ, hư hại lớp chống dính và giảm tuổi thọ
Hàng chính hãng
Có
Model
SHG-MP14
Kích thước (Dài x Rộng x Cao)
Đường kính nồi 14cm
Nắp nồi
Nắp kính
Lưu ý
Không dùng được trên bếp từ
Chất chống dính
Whitford
Xuất xứ
Việt Nam
Loại nồi chảo
Quánh/Nồi nấu bột
Quy cách đóng gói
1 nồi và 1 vung (nắp) kính
Độ dày
1.5 mm
Sản Phẩm Tương Tự
Tấm Chắn Dầu Mỡ Cách Nhiệt Dùng Trong Nhà Bếp C3156 Hàng Xuất Nhật kích thước 84x39x0.4cm (họa tiết ngẫu nhiên)
19.000₫
Đã bán 4
Sản Phẩm Liên Quan
Tấm Chắn Dầu Mỡ Cách Nhiệt Dùng Trong Nhà Bếp C3156 Hàng Xuất Nhật kích thước 84x39x0.4cm (họa tiết ngẫu nhiên)
19.000₫
Đã bán 4