Nồi TUPPERWARE Mastro Saucepan 2.8L
Nồi TUPPERWARE Mastro Saucepan 2.8L
Nồi TUPPERWARE Mastro Saucepan 2.8L
Nồi TUPPERWARE Mastro Saucepan 2.8L
1 / 1

Nồi TUPPERWARE Mastro Saucepan 2.8L

0.0
0 đánh giá

Thông tin sản phẩm:- Chất liệu: Thép không gỉ- Đường kính: 20cm- Dung tích: 2.8L Ưu điểm & tiện ích:- Nắp kính giúp dễ dàng nhìn thấy thực phẩm bên trong- Cấu tạo thân 3 lớp, đáy 5 lớp giúp nhiệt phân tán đều và phù hợp tất cả loại bếp- Tay cầm đúc rỗng, tản nhiệt

3.600.000
Share:
Tupperware Official Store

Tupperware Official Store

@tupperware-official-store
4.9/5

Đánh giá

1.133

Theo Dõi

186

Nhận xét

Thông tin sản phẩm:- Chất liệu: Thép không gỉ- Đường kính: 20cm- Dung tích: 2.8L Ưu điểm & tiện ích:- Nắp kính giúp dễ dàng nhìn thấy thực phẩm bên trong- Cấu tạo thân 3 lớp, đáy 5 lớp giúp nhiệt phân tán đều và phù hợp tất cả loại bếp- Tay cầm đúc rỗng, tản nhiệt, giảm nguy cơ bị bỏng khi sử dụng và độ bám caoGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
tupperware

Thương hiệu

Tupperware

Xuất xứ thương hiệu

Mỹ

Dung tích

2.8L

Chất liệu nồi & chảo

Thép không gỉ

Kích thước

20 - 30cm

Sử dụng cho bếp

Sử dụng cho tất cả các loại bếp (kể cả bếp từ)

Hướng dẫn bảo quản

Hướng dẫn vệ sinh & bảo quản:Vệ sinh:- Sau khi nấu xong, để nồi nguội tự nhiên, rửa sạch và lau khô. Lưu ý, lau khô bề mặt nồi bằng khăn lông mềm để hạn chế trầy xước bề mặt nồi.- Thêm nước nóng để dễ dàng lấy thức ăn thừa trên nồi.- Vệ sinh nồi bằng nước rửa chén thông thường hoặc dùng baking soda, giấm đối với các vết cháy, ố. Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh nồi.- Nên vệ sinh nồi bằng tay với các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng như tấm xốp mềm, bọt biển.Bảo quản:- Khi không sử dụng, đặt nồi ở nơi khô ráo và tách rời nắp để thoáng khí và không bám mùi thực phẩm.- Khi đáy nồi xuất hiện các đốm trắng hoặc vết ố sau khi nấu sau 1 thời gian sử dụng, nên vệ sinh bằng baking soda hoặc giấm.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng:- Bước 1: Đặt nồi lên bếp với nhiệt độ trung bình. Nên làm nóng nồi trước khi nấu khoảng 1 - 2 phút để hạn chế việc bị dính thực phẩm vào nồi.- Bước 2: Kiểm tra độ nóng của nồi bằng việc nhỏ vài giọt nước vào nồi, nếu xuất hiện những giọt nước nhỏ vo tròn trên mặt nồi thì đó là lúc nồi đã đạt được nhiệt độ thích hợp để sử dụng.- Bước 3: Khi nồi đã nóng, cho thực phẩm vào nấu như bình thường.

Nắp nồi

Có nắp

Xuất xứ (Made in)

Trung Quốc/Hàn Quốc/Mỹ/Thái Lan/Nhật Bản (tùy vào đợt hàng)

Loại nồi chảo

Nồi

Độ dày

Không

Sản phẩm có được bảo hành không?

Hình thức bảo hành

Phiếu bảo hành

Thời gian bảo hành

3 Năm

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan