Nước Cốt Phở Gà Cô Đặc 1 kg
Nước Cốt Phở Gà Cô Đặc 1 kg
1 / 1

Nước Cốt Phở Gà Cô Đặc 1 kg

0.0
0 đánh giá
5 đã bán

Nước CỐT PHỞ GÀ CÔ ĐẶC được nấu cô đặc theo công thức Nấu Cao kết hợp cùng các loại Gia Vị làm Phở Gà như các loại gia vị : Gừng, Hành, Hạt mùi , hạt tiêu, tiểu hồi, lá thơm, muối, nước mắm cốt, bột ngọt, đường … Nước Phở Gà pha theo công thức 1: 12 nghĩa là 1 cốc Nướ

78.100
Share:
Bột Chiên Gà HXC

Bột Chiên Gà HXC

@bot-chien-ga-hxc
4.0/5

Đánh giá

15

Theo Dõi

84

Nhận xét

Nước CỐT PHỞ GÀ CÔ ĐẶC được nấu cô đặc theo công thức Nấu Cao kết hợp cùng các loại Gia Vị làm Phở Gà như các loại gia vị : Gừng, Hành, Hạt mùi , hạt tiêu, tiểu hồi, lá thơm, muối, nước mắm cốt, bột ngọt, đường … Nước Phở Gà pha theo công thức 1: 12 nghĩa là 1 cốc Nước Cốt + 12 cốc Nước Sôi hòa tan là được Pha 1 Lít Nước Cốt Phở + 12 Lít Nước sôi ( 1 lít nước Phở múc được TB 3 Tô Phở ). Vậy 1 Chai Nước Cốt Phở pha được TB 36 Tô Phở. Pha Nước Lẩu Gà theo công thức 1:14, nghĩa là pha 1 cốc Nước Cốt Phở với 14 Cốc Nước , cho thêm Hành, Nấm, Sa tế… là được Nước Cốt Phở Gà dùng làm gia vị chế biến thay thế các loại gia vị thông thường như nước mắm, muối, hạt nêm, bột ngọt… Nấu ngon hơn với các món Canh Xương, Thịt Kho, Luộc Thịt, Luộc Gà… Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
hxc

Thương hiệu

HXC

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng

Lấy 1 cốc nước cốt phở Gà Cô Đặc pha với 12 cốc nước sôi hoặc nước lạnh hòa tan và đun sôi lên là được . Hoặc pha với nước luộc thịt gà, pha với nước cốt phở theo công thức trên là được hoặc pha nước phở gà sau đó luộc chín thịt gà trong nước phở, thịt gà ăn sẽ ngon hơn và thơm hơn . Sau khi nước Phở Sôi, đun duy trì nhỏ lửa sao cho nước phở sôi lăn tăn ( khoảng 96 ⁰C ) Thịt gà chín, lọc xương, thái miếng vừa ăn hoặc chặt miếng nhỏ và mỏng ( theo sở thích ) Hành lá, rau thơm, mùi tàu thái nhỏ trộn đều với nhau. Lá chanh thái chỉ nhỏ Ngâm Dấm Tỏi hoặc Dấm Tỏi Ớt: Tỏi ta bóc sạch vỏ, thái lát mỏng, rửa sạch để ráo nước, ớt cắt nhỏ, bỏ hạt; trộn đều tỏi ớt cho vào lọ và cho Dấm Trắng vào ngâm khoảng 5h là dùng được , dùng trong 1 đến 2 ngày chúng ta lại thay lọ và tiếp tục làm ( nếu dùng nhiều ngày thì Dấm Tỏi sau khi ngâm, đậy nắp kín cho vào Tủ Lạnh dùng dài ngày và sẽ hạn chế nước Dấm Tỏi bị chuyển sang màu xanh và giữ được độ giòn ngon của Tỏi ngâm ) Đun sôi 1 nồi nước dùng để trần bánh phở. Bánh phở trần nóng, sao cho sợi bánh tách nhau ra là được, vớt ra rổ để ráo nước và chia bánh theo bát ( thông thường 1 kg Bánh Phở chia được cho 5 bát phở ) Bánh phở trần chín, chia vào bát, xếp thịt gà lên trên, cho Hành thái nhỏ, hành thái chỉ, lá chanh thái chỉ lên trên, múc nước phở sôi chan lên bát là xong. Phở Gà được ăn kèm với Quẩy, Chanh, Dấm tỏi, tương ớt, ớt tươi cắt lát…

Hàng chính hãng

Xuất xứ

Việt Nam

Trọng lượng sản phẩm

1

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan