Nước dùng Nhật Bản Happo Dashi Cao Cấp
1 / 1

Nước dùng Nhật Bản Happo Dashi Cao Cấp

0.0
0 đánh giá
1 đã bán

THÔNG TIN CHUNG Thương hiệu Dashi Lab Xuất xứ Nhật Bản Thành phần Nước dùng Dashi, Nước tương, Đường, Gia vị nấu ăn Hon mirin Umami, Chiết xuất tảo bẹ khô, Chiết xuất cá ngừ, Muối, Chiết xuất cá mòi, Chiết xuất nấm men, Chất xử lý bột Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày s

41.000
Share:
Havamall

Havamall

@havamall
4.5/5

Đánh giá

409

Theo Dõi

1.897

Nhận xét

THÔNG TIN CHUNG Thương hiệu Dashi Lab Xuất xứ Nhật Bản Thành phần Nước dùng Dashi, Nước tương, Đường, Gia vị nấu ăn Hon mirin Umami, Chiết xuất tảo bẹ khô, Chiết xuất cá ngừ, Muối, Chiết xuất cá mòi, Chiết xuất nấm men, Chất xử lý bột Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở bao bì, đóng kín, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong thời gian sớm nhất. Khối lượng Túi 80g, chai 340g THÔNG TIN THƯƠNG HỆU Dashi Lab Ra đời năm 2018 với sứ mệnh mang hương vị Nhật Bản lan tỏa trên cả thế giới. Dashi Lab là công ty tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm gia vị, nước dùng, nước sốt Nhật Bản tại Việt Nam. Sản phẩm của Dashi Lab được tạo ra bởi đội ngũ R&D bao gồm chuyên gia người Nhật, cùng việc kiểm soát khắt khe chất lượng sản phẩm trong khâu sản xuất. Dashi Lab mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam dòng sản phẩm gia vị Nhật Bản chất lượng cao, đề cao hương vị nguyên bản theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Dashi Lab còn nhận được sự yêu thích và tin dùng từ các đối tác khách hàng B2B như nhà máy thực phẩm, nhà hàng, thị trường nước ngoài, cho các sản phẩm của mình. NƯỚC DÙNG NHẬT BẢN HAPPO DASHI Nước Dashi trong ẩm thực Nhật Bản là tên gọi chung cho các loại nước dùng, gồm có các loại nước sử dụng như: Nước sử dụng từ nấm hương, rong biển Kombu, từ cá khô, rau củ, xương gà… Tùy theo từng món ăn mà người Nhật sẽ dùng nước Dashi khác nhéu, giúp món ăn có mùi hương vô cùng hấp dẫn, thơm đặc trưng và có vị ngon đậm đà. “Dashi” trong tiếng Nhật là nước dùng, còn “Happo” nghĩa là 8 hướng, thể hiện cho sự đa dạng. Nước dùng Happo Dashi là loại nước dùng phổ biến ở vùng Kanto Nhật Bản cho các món như lẩu Yosenabe, lẩu Chanko nabe, lẩu Oden, nước chấm món Tempura, nước dùng mì Udon, mì Soba, Nước dùng Nhật Bản Happo Dashi Cao Cấp từ thương hiệu Dashi Lab sử dụng nguyên liệu truyền thống như nước tương lên men tự nhiên, chiết xuất tảo bẹ, chiết xuất từ nhiều loại cá biển giúp giữ trọn hương vị thơm ngon và chất lượng chuẩn Nhật Bản. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NƯỚC DÙNG NHẬT BẢN HAPPO DASHI Sản phẩm hoàn toàn KHÔNG sử dụng chất bảo quản, KHÔNG chất tạo màu, KHÔNG thêm bột ngọt An toàn cho sức khỏe của cả gia đình, dùng được cho trẻ từ 1+ tuổi. Thành phần với các nguyên liệu cao cấp, sử dụng nước tương lên men tự nhiên, chiết xuất tảo bẹ khô kombu, chiết xuất cá ngừ & cá mòi Nhật Bản, mang tới hương vị thơm ngon đặc trưng truyền thống. JAPANESE TASTE: nếu từng đến Nhật và thưởng thức ẩm thực địa phương, bạn sẽ ngạc nhiên khi sản phẩm của Dashi Lab sản xuất tại Việt Nam vẫn có thể giữ trọn vị ngon của ẩm thực Nhật Bản đến vậy. Chỉ 1 loại nước dùng cho thật nhiều món ngon Nhật Bản. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Dùng để nấu lẩu, nấu súp, làm nước chấm, gia vị. Tùy theo món ăn, pha loãng nước dùng với nước theo các tỷ lệ tham khảo trên bao bì sản phẩm.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
drfood

Thương hiệu

DRFOOD

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan