Nước Súp Mì Ramen TONKOTSU E-BASIC EBARA 500ml
NƯỚC SÚP MÌ RAMEN TONKOTSU E-BASIC EBARA 500ML Nước súp mì ramen tonkotsu được làm từ chiết xuất thịt heo và rau củ. Xuất xứ: Nhật Bản Thành phần: Chiết xuất thịt heo (sản xuất tại Nhật Bản), muối, nước tương, đường, sốt hàu, dầu mè, tiêu, chiết xuất men, hành tâ Hướn
GIA VỊ MÓN NHẬT - TODAYFOODS
@gia-vi-mon-nhat-todayfoodsĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
NƯỚC SÚP MÌ RAMEN TONKOTSU E-BASIC EBARA 500ML Nước súp mì ramen tonkotsu được làm từ chiết xuất thịt heo và rau củ. Xuất xứ: Nhật Bản Thành phần: Chiết xuất thịt heo (sản xuất tại Nhật Bản), muối, nước tương, đường, sốt hàu, dầu mè, tiêu, chiết xuất men, hành tâ Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm có thể tách lớp, vì vậy giữ chặt nắp và lắc đều trước khi sử dụng. Bạn có thể dễ dàng làm ra món mì ramen yêu thích của mình bằng cách kết hợp nước súp với các gia vị bổ sung (mỡ heo, dâu hành là, ). Hãy pha loãng sản phẩm này 10 đến 11 lần với nước nóng hoặc nước hâm xương. • Nước súp 30 ml (khoảng 35 g): nước nóng 270 ~ 300 ml • Nước súp 40 ml (khoảng 47 g) : nước nóng 360 ~ 400 ml (điều chỉnh lượng tùy theo khẩu vị của bạn) Một chai 500 ml (khoảng 580 g) nước súp có thể làm mì ramen cho khoảng 12 đến 16 người ăn. Mi ramen: nước súp 1: nước 9 ~ 10 Lẩu: nước súp 1: nước 14. Hướng dân bảo quản: Trước khi mở nắp, bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh năng trực tiêp. Sau khi mở nắp cân bảo quản lạnh và sử dụng cảng sớm càng tốt. Hạn sử dụng: 15 tháng kể từ ngày sản xuất. Xem trên thân chai (năm/tháng/ngày)Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
EBARA
Xuất xứ thương hiệu
Nhật Bản
Hạn sử dụng
15 tháng
Hướng dẫn bảo quản
Trước khi mở nắp, bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh năng trực tiêp. Sau khi mở nắp cân bảo quản lạnh và sử dụng cảng sớm càng tốt.
Hướng dẫn sử dụng
Sản phẩm có thể tách lớp, vì vậy giữ chặt nắp và lắc đều trước khi sử dụng. Bạn có thể dễ dàng làm ra món mì ramen yêu thích của mình bằng cách kết hợp nước súp với các gia vị bổ sung (mỡ heo, dâu hành là, v.v.). Hãy pha loãng sản phẩm này 10 đến 11 lần với nước nóng hoặc nước hâm xương. • Nước súp 30 ml (khoảng 35 g): nước nóng 270 ~ 300 ml • Nước súp 40 ml (khoảng 47 g) : nước nóng 360 ~ 400 ml (điều chỉnh lượng tùy theo khẩu vị của bạn) Một chai 500 ml (khoảng 580 g) nước súp có thể làm mì ramen cho khoảng 12 đến 16 người ăn. Mi ramen: nước súp 1: nước 9 ~ 10 Lẩu: nước súp 1: nước 14.
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Nhật Bản
Thành phần
Chiết xuất thịt heo (sản xuất tại Nhật Bản), muối, nước tương, đường, sốt hàu, dầu mè, tiêu, chiết xuất men, hành tây...