Nước Tương Cao Cấp Shiitake Làng Chài Xưa Độ Đạm Tự Nhiên Lên Men Từ Nấm Ngọt Nhât Và Đậu Nành 250ml/chai
Nước Tương Cao Cấp Shiitake Làng Chài Xưa Độ Đạm Tự Nhiên Lên Men Từ Nấm Ngọt Nhât Và Đậu Nành 250ml/chai
Nước Tương Cao Cấp Shiitake Làng Chài Xưa Độ Đạm Tự Nhiên Lên Men Từ Nấm Ngọt Nhât Và Đậu Nành 250ml/chai
Nước Tương Cao Cấp Shiitake Làng Chài Xưa Độ Đạm Tự Nhiên Lên Men Từ Nấm Ngọt Nhât Và Đậu Nành 250ml/chai
Nước Tương Cao Cấp Shiitake Làng Chài Xưa Độ Đạm Tự Nhiên Lên Men Từ Nấm Ngọt Nhât Và Đậu Nành 250ml/chai
Nước Tương Cao Cấp Shiitake Làng Chài Xưa Độ Đạm Tự Nhiên Lên Men Từ Nấm Ngọt Nhât Và Đậu Nành 250ml/chai
Nước Tương Cao Cấp Shiitake Làng Chài Xưa Độ Đạm Tự Nhiên Lên Men Từ Nấm Ngọt Nhât Và Đậu Nành 250ml/chai
1 / 1

Nước Tương Cao Cấp Shiitake Làng Chài Xưa Độ Đạm Tự Nhiên Lên Men Từ Nấm Ngọt Nhât Và Đậu Nành 250ml/chai

4.0
1 đánh giá
4 đã bán

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Nước Tương Cao Cấp Shiitake Độ Đạm Tự Nhiên Lên Men Từ Nấm Ngọt Nhật Và Đậu Nành 250ml MÔ TẢ SẢN PHẨM - Nước tương Shiitake rất độc đáo với sắc nâu trong suốt và hương thơm thanh khiết tự nhiên.

120.000
Share:
Nước Mắm Tĩn HCM

Nước Mắm Tĩn HCM

@nuoc-mam-tin-hcm-i269976
4.8/5

Đánh giá

1

Theo Dõi

36

Nhận xét

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Nước Tương Cao Cấp Shiitake Độ Đạm Tự Nhiên Lên Men Từ Nấm Ngọt Nhật Và Đậu Nành 250ml MÔ TẢ SẢN PHẨM - Nước tương Shiitake rất độc đáo với sắc nâu trong suốt và hương thơm thanh khiết tự nhiên. Đây là nước tương cao cấp, chuẩn hương vị nước tương Nhật dùng trong các nhà hàng sushi và sashimi. Nước tương Shiitake có thể dùng để ăn sống hoặc nêm nếm tất cả các món ăn Á Châu. - Nấm ngọt Shiitake phổ biến trong các bữa ăn của người Nhật và chính là một trong những bí quyết sức khỏe nơi đây. - Bữa ăn ngon phải có nước chấm làm từ nguyên liệu tươi sạch và gia vị đẳng cấp. Hãy trải nghiệm vị ngon của nước tương cao cấp Shiitake ngay hôm nay Quy Trình Lên Men Nước Tương Truyền Thống Của Người Nhật Bản Cũng giống như nước mắm truyền thống Việt Nam, nước tương truyền thống Nhật Bản cũng được sản xuất công phu và cầu kỳ qua bàn tay của những người thợ lành nghề. Kỹ thuật ủ chượp loại nước tương này đã có tuổi đời hơn 750 năm. Từ những hạt đậu nành nguyên hạt được chọn lựa kỹ lưỡng, những nghệ nhân sẽ ủ lên men chúng tự nhiên 100% trong thùng gỗ kioke qua nhiều năm tháng. Thùng gỗ kioke không chỉ là thùng chứa, mà nó còn là thành phần thiết yếu để làm nước tương, vì thớ gỗ là nơi lưu trú của hàng triệu vi sinh vật có ích làm hương vị nước tương truyền thống thêm đậm đà và thấm đượm. Chính vì sự cầu kỳ và công phu đó nên ngày nay, rất ít hãng nước tương Nhật ủ đậu nành trong thùng gỗ kioke mà lại ủ trong thùng phuy thép. Tuy rút ngắn thời gian sản xuất và đạt sản lượng cao nhưng nước tương trong thùng thép không còn vị ngon nguyên bản và thiếu mất cái tỉ mẩn, chăm chút của người nghệ nhân làm nước tương. Bởi thế, khi thưởng thức nước tương Shiitake ủ lên men tự nhiên đậu nành và nấm ngọt theo phương pháp xưa, chính là thưởng thức lại một nền văn hóa ẩm thực đặc sắc này. THÔNG TIN CHI TIẾT Dung tích: chai thuỷ tinh 250ml THỜI HẠN SỬ DỤNG - Hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất, sau khi đã mở nắp thì nên sử dụng trong vòng 3 tháng để đảm bảo nguyên vẹn hương vị Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
làng chài xưa

Thương hiệu

Làng Chài Xưa

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Trọng lượng sản phẩm

1kg

Thành phần

Nấm ngọt Shiitake, đậu nành non GMO

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng

1 năm

Hướng dẫn sử dụng

Ăn sống hoặc nêm nếm món ăn, đậy nắp kín sau khi sử dụng.

Phương thức giao hàng Seller Delivery

Nhà bán giao hàng cho khách hàng

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan