Nước Xốt (Hinode) Mirin Sweet Cooking Sauce
Nước Xốt (Hinode) Mirin Sweet Cooking Sauce
Nước Xốt (Hinode) Mirin Sweet Cooking Sauce
1 / 1

Nước Xốt (Hinode) Mirin Sweet Cooking Sauce

0.0
0 đánh giá
2 đã bán

Nước sốt Mirin ( nấu ăn Nhật Bản) là một loại gia vị phổ biến và được xem như là không thể thiếu trong các bếp ăn gia đình người Nhật; và cũng là một loại gia vị đặc trưng của nền ẩm thực Nhật Bản. Nước sốt Hinode Mirin Sweet Cooking được dùng trong chế biến các món ă

105.000
Share:
GIA VỊ MÓN NHẬT - TODAYFOODS

GIA VỊ MÓN NHẬT - TODAYFOODS

@gia-vi-mon-nhat-todayfoods
0.0/5

Đánh giá

0

Theo Dõi

0

Nhận xét

Nước sốt Mirin ( nấu ăn Nhật Bản) là một loại gia vị phổ biến và được xem như là không thể thiếu trong các bếp ăn gia đình người Nhật; và cũng là một loại gia vị đặc trưng của nền ẩm thực Nhật Bản. Nước sốt Hinode Mirin Sweet Cooking được dùng trong chế biến các món ăn của ẩm thực Nhật Bản, các sản phẩm từ Nhật Bản luôn chú trọng trong việc chọn lựa các nguyên liệu tự nhiên để đưa vào sử dụng. Thông thường nước sốt Mirin ở Nhật dùng như 1 loại nước sốt để tẩm ướp thịt, cá hay các loại thức ăn nhằm làm tăng thêm hương vị. Xuất xứ: Singapore Thành phần: Xi-rô, gạo nếp, ethyl, gạo trắng, hạt men, enzyme, nước. Quy cách đóng gói: chai 320ML Hướng dẫn sử dụng: Dùng nước sốt Mirin để làm mất mùi tanh của cá, tôm, cua và các loại hải sản khác, giúp vị ngọt món ăn dịu hơn và ngăn không cho thức ăn bị nát khi ninh. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm Hạn sử dụng: 12 thángGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
hinode

Thương hiệu

HINODE

Xuất xứ thương hiệu

Singapore

Hạn sử dụng

12 tháng

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng

Dùng nước sốt Mirin để làm mất mùi tanh của cá, tôm, cua và các loại hải sản khác, giúp vị ngọt món ăn dịu hơn và ngăn không cho thức ăn bị nát khi ninh.

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Xuất xứ (Made in)

Singapore

Thành phần

Xi-rô, gạo nếp, r.u.o.u ethyl, gạo trắng, hạt men, enzyme, nước.

Sản Phẩm Liên Quan