Nước Xốt Ponzu Sauce (Yamamori) 1L
Sốt Ponzu hay nước tương Ponzu là một loại gia vị đặc trưng của người Nhật, ngoài việc được dùng phổ biến dưới dạng nước chấm mà Ponzu còn chính là một phần không thể thiếu trong nhiều món ăn Nhật Bản. Ponzu là một trong những gia vị ra đời khá sớm tại Nhật, khoản thế
GIA VỊ MÓN NHẬT - TODAYFOODS
@gia-vi-mon-nhat-todayfoodsĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Sốt Ponzu hay nước tương Ponzu là một loại gia vị đặc trưng của người Nhật, ngoài việc được dùng phổ biến dưới dạng nước chấm mà Ponzu còn chính là một phần không thể thiếu trong nhiều món ăn Nhật Bản. Ponzu là một trong những gia vị ra đời khá sớm tại Nhật, khoản thế kỷ thứ 17 loại sốt này đã khá phổ biến. Vì được chiết xuất chủ yếu từ Cam, quýt Nhật, nên nước sốt Ponzu mang đến hương vị cực kỳ nổi bậc. Dễ dàng đánh thức mọi giác quan. Với nhiều người Việt sốt Ponzu là cái tên khá xa lạ, nhưng tại Nhật Bản đây lại là một trong những loại nước chấm không thể thiếu. Hương vị nổi bật của sốt Ponzu đã tạo nên sự khác biệt cho nhiều món ăn từ truyền thống cho đến hiện đại. Xuất xứ: Thái Lan Thành phần: Nước tương 44%, giấm chưng cất 10%, nước cốt chanh 5%, muối, không chất bảo quả Quy cách đóng gói: chai 1L Hạn sử dụng: 18 tháng Hướng dẫn sử dụng: Có thể sử dụng nước sốt Ponzu để: ● Nước chấm cho món lẩu Shabu-shabu● Nước chấm cho thịt bò tái hay cá tái Tataki Nhật Bản● Nước chấm cho các món sashimi● Nước chấm cho há cảo gyoza● Sốt salad thay thế dầu giấm.● Gia vị cho đậu phụ ướp lạnh của Nhật.● Gia vị cho hàu, đặc biệt là hàu sống.● Nước sốt cho bánh takoyaki Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp bảo quản trong ngăn mát tủ lạnhGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Yamamori
Xuất xứ thương hiệu
Thái Lan
Hạn sử dụng
18 tháng
Hướng dẫn bảo quản
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
Hướng dẫn sử dụng
● Nước chấm cho thịt bò tái hay cá tái Tataki Nhật Bản ● Nước chấm cho các món sashimi ● Nước chấm cho há cảo gyoza ● Sốt salad thay thế dầu giấm ● Gia vị cho đậu phụ ướp lạnh của Nhật. ● Gia vị cho hàu, đặc biệt là hàu sống. ● Nước sốt cho bánh takoyaki
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Thái Lan
Thành phần
Nước tương 44%, giấm chưng cất 10%, nước cốt chanh 5%, muối, không chất bảo quản...