OVOVITA Phụ Gia Tạo Sánh, Tạo Đặc Xanthan Gum (E415)
THÔNG TIN SẢN PHẨM Xanthan gum (E415) là một phụ gia rất quen thuộc trong thực phẩm, được dùng như chất liên kết cho các loại sốt, kể cả dầu trộn salad, công nghệ bánh, kem và các thức ăn làm từ bột không có chất gluten (như bột gạo …) - Quy cách đóng gói: Túi 1kg CÔN
OVOVITA
@ovovitaĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
THÔNG TIN SẢN PHẨM Xanthan gum (E415) là một phụ gia rất quen thuộc trong thực phẩm, được dùng như chất liên kết cho các loại sốt, kể cả dầu trộn salad, công nghệ bánh, kem và các thức ăn làm từ bột không có chất gluten (như bột gạo …) - Quy cách đóng gói: Túi 1kg CÔNG DỤNG VÀ LỢI ÍCH Trong ngành thực phẩm - Sản phẩm nước sốt và nước trộn salad + Cung cấp độ bền cho hệ nhũ và giúp phân tán các phần tử dạng hạt, gia vị ở trạng thái lơ lửng. - Sản phẩm bánh: + Trong bánh bông lan: tăng hạn sử dụng và duy trì một cấu trúc mềm trong sản phẩm nướng do tính giữ ẩm. Kiểm soát quá trình tái kết tinh amylose do đó làm chậm lão hóa của tinh bột. Ruột bánh lk vững hơn, giảm được độ vỡ vụn - Sản phẩm hỗn hợp khô: + Trong sp bột dùng pha nước giải khát: E415 làm tăng trạng thái cấu trúc của chất lỏng và giúp phân tán tốt các nguyên liệu dạng bột, hạt, chẳng hạn như bột cacao hoặc thịt trái cây lơ lửng bền trong sản phẩm. - Sản phẩm sữa và từ sữa: Trong các sản phẩm công nghiệp - Ngoài ra, Xanthan gum E415 còn được sử dụng trong nhiều sản phẩm công nghiệp do khả năng chịu được nhiệt độ và độ pH khác nhau, bám vào bề mặt và làm đặc chất lỏng, trong khi vẫn duy trì dòng chảy tốt. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Cách sử dụng: - Cho vào pha nước ở nhiệt độ thường, khuấy nhẹ để tránh tạo bọt hoặc để yên khoảng 30-60 phút cho xanthan gum ngậm nước sau đó khuấy đều cho tan hoàn toàn rồi phối trộn vào các pha khác theo công thức. - Tỷ lệ sử dụng: Sản phẩm dành cho da mặt: 0.5-2% Sản phẩm dành cho body: 0.5-2% Sản phẩm chăm sóc khác: 1-3% Lưu ý: - Những người không nên sử dụng xanthan gum (E415): dị ứng với lúa mì, ngô, đậu nành hoặc sữa,trẻ sinh non và những người dùng một số loại thuốc hoặc phẫu thuật. - Không nên sử dụng liều lượng quá lớn hoặc vượt mức cho phép đối với sản phẩm có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. CÁCH BẢO QUẢN - Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh lưu trữ, bảo quản với các vật liệu độc hại và sản phẩm hóa chất. THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU Với quy trình hiện đại được kiểm soát nghiêm ngặt cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu công nghệ kĩ thuật, chúng tôi cung cấp sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng: 1. Trứng tươi 2. Protein bột trứng 3. Nguyên liệu và Phụ gia làm bánh khác… Các sản phẩm đều được chứng nhận có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ổn định về chất lượng và tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Chat ngay với shop để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về sản phẩm nhé! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
OVOVITA
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Hạn sử dụng
1 năm
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Việt Nam