Phụ gia tạo màu đỏ, giữ màu cho thịt - COLMEATS
COLMEATS - Phụ gia tạo màu đỏ, giữ màu cho thịt Công Dụng: Giữ ổn định màu đỏ của thịt, tạo màu cho xúc xích, dăm bông, nem , chống oxi hóa Hướng dẫn sử dụng: Sử Dụng trong nem nướng, nem chua, xúc xích, dăm bông,pa te chả lụ Hàm lượng :3-5 gr Công dụng: Dùng làm chất
Phụ Gia Thực Phẩm
@phu-gia-thuc-phamĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
COLMEATS - Phụ gia tạo màu đỏ, giữ màu cho thịt Công Dụng: Giữ ổn định màu đỏ của thịt, tạo màu cho xúc xích, dăm bông, nem , chống oxi hóa Hướng dẫn sử dụng: Sử Dụng trong nem nướng, nem chua, xúc xích, dăm bông,pa te chả lụ Hàm lượng :3-5 gr Công dụng: Dùng làm chất chống oxi hóa, Chất bảo quản. Đối tượng Sử dụng: Nhóm đối tượng chung của các phụ gia thành phần. Hàm lượng sử dụng: Hàm lượng tối đa sử dụng trong vượt quá quy định tại văn bản hợp nhất 02/VBHN-BYT Quy định đối với từng phụ gia thành phần. Cách dung:pha cùng bột khô hoặc cùng bột ướt trước khi chế biến và làm chín. Thành phần: Natri clorua (50%), Natri erythorbat (INS316) (40%), Natri nitrit (250) (10%). HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất. Khối lượng: 1kg/bọc , 30 kg/thùng Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nắng trực tiếp. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Vinasing
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Hạn sử dụng
2 năm
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Việt Nam