PIZZA RISTORANTE 4 LOẠI PHÔ MAI DR. OETKER 340G
PIZZA RISTORANTE 4 LOẠI PHÔ MAI DR. OETKER 340G
1 / 1

PIZZA RISTORANTE 4 LOẠI PHÔ MAI DR. OETKER 340G

0.0
0 đánh giá

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.PIZZA RISTORANTE 4 LOẠI PHÔ MAI DR. OETKER 340G Brand: Dr.Oetker Mã sản phẩm: DT8908 Xuất xứ: Đức Quy cách đóng gói: 340g Đây là loại Pizza chuẩn ý, với lớp đế mỏng, giòn thơm ngon, phủ 4 loại ph

181.500
Share:
5.0/5

Đánh giá

12

Theo Dõi

1

Nhận xét

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.PIZZA RISTORANTE 4 LOẠI PHÔ MAI DR. OETKER 340G Brand: Dr.Oetker Mã sản phẩm: DT8908 Xuất xứ: Đức Quy cách đóng gói: 340g Đây là loại Pizza chuẩn ý, với lớp đế mỏng, giòn thơm ngon, phủ 4 loại phô mai béo ngậy: + Phô mai Edam dịu nhẹ. + Phô mai Emmental đậm đà. + Phô mai xanh thơm nồng + Phô mai Mozzarella mềm mịn. Đây là chiếc bánh Pizza dành cho những người yêu phô mai. Pizza Ristorante 4 loại phô mai có nguồn gốc từ những nguyên liệu chất lượng nổi tiếng, không chứa dầu cọ, ít béo, giàu chất xơ và giàu giá trị dinh dưỡng. Mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng. Chỉ từ 10 - 13 phút là có thể thưởng thức hương vị bánh pizza tươi tại nhà với Pizza Mozzarella Không Gluten, vỏ mỏng và đế giòn - Đây 1 chiếc bánh rất phù hợp với cuộc sống hiện đại, không có nhiều thời gian để nấu nướng nhưng vẫn muốn có những chiếc bánh thơm ngon, bổ dưỡng để trổ tài cho buổi hẹn hò hoặc những buổi ăn nhanh cùng gia đình và bạn bè, người thân. Thành phần: Bột mì, cà chua nghiền nhuyễn 13%, phô mai Mozzarella 10%, phô mai Edam 10%, nước, kem sữa tuơi, cà chua cô đặc 6,6%, phô mai Emmental 4,2%, phô mai Blue-veined 0,8%, muối, đường, húng quế, nước tương, dầu oliu nguyên chất, tiêu, ớt bột paprika, gừng, kinh giới cay, tỏi. Hướng dẫn chế biến: Có 4 cách chế biến: Cách 1: Nướng bằng lò nướng + Làm nóng lò nướng và giữ đông bánh pizza cho đến khi lò đạt nhiệt độ thích hợp: Lò nướng điện: 220°C (Lò nướng có quạt: 200°C, Lò gas: Gas cấp 6) + Không cần rã đông, gỡ bao bì. Đặt bánh pizza trực tiếp vào giữa lò và nướng trong khoảng 10-12 phút. Cách 2: Nướng bằng chảo: + Không cần rã đông, gỡ bao bì + Thoa 1/2 muỗng cà phê dầu ăn lên mặt chảo, đặt Pizza và thêm 2 muỗng canh nước lên trên. Bật nhiệt thấp nhất trong 12 - 15 phút, đặy kín nắp hoặc bọc giấy nhôm. Cách 3: Nướng bằng Nồi chiên không dầu: + Không cần rã đông, gỡ bao bì + Nướng Pizza từ 6 -8 phút ở nhiệt độ 180 độ C Cách 4: Nướng bằng Microwave: + Rã đông ở nhiệt độ phòng trong 15 phút. + Gỡ bao bì và quay pizza từ 3 - 5 phút ( Lưu ý: cách này đế pizza sẽ không được giòn) Hướng dẫn bảo quản: Sản phẩm cần được đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C hoặc trong ngăn tủ đông. Không đông lạnh lại sản phẩm sau khi đã được rã đông.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
ristorante

Dung tích

340 gram

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa

Đang cập nhật

Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa

Đang cập nhật

Thương hiệu

RISTORANTE

Xuất xứ thương hiệu

Đức

Xuất xứ (Made in)

Đức

Trọng lượng sản phẩm

340 gram

Thành phần

Bột mì, cà chua nghiền nhuyễn 13%, phô mai Mozzarella 10%, phô mai Edam 10%, nước, kem sữa tuơi, cà chua cô đặc 6,6%, phô mai Emmental 4,2%, phô mai Blue-veined 0,8%, muối, đường, húng quế, nước tương, dầu oliu nguyên chất, tiêu, ớt bột paprika, gừng, kinh giới cay, tỏi.

Hướng dẫn bảo quản

Sản phẩm cần được đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C hoặc trong ngăn tủ đông. Không đông lạnh lại sản phẩm sau khi đã được rã đông.

Hạn sử dụng

24 tháng

Hướng dẫn sử dụng

Có 4 cách chế biến: Cách 1: Nướng bằng lò nướng + Làm nóng lò nướng và giữ đông bánh pizza cho đến khi lò đạt nhiệt độ thích hợp: Lò nướng điện: 220°C (Lò nướng có quạt: 200°C, Lò gas: Gas cấp 6) + Không cần rã đông, gỡ bao bì. Đặt bánh pizza trực tiếp vào giữa lò và nướng trong khoảng 10-12 phút. Cách 2: Nướng bằng chảo: + Không cần rã đông, gỡ bao bì + Thoa 1/2 muỗng cà phê dầu ăn lên mặt chảo, đặt Pizza và thêm 2 muỗng canh nước lên trên. Bật nhiệt thấp nhất trong 12 - 15 phút, đặy kín nắp hoặc bọc giấy nhôm. Cách 3: Nướng bằng Nồi chiên không dầu: + Không cần rã đông, gỡ bao bì + Nướng Pizza từ 6 -8 phút ở nhiệt độ 180 độ C Cách 4: Nướng bằng Microwave: + Rã đông ở nhiệt độ phòng trong 15 phút. + Gỡ bao bì và quay pizza từ 3 - 5 phút ( Lưu ý: cách này đế pizza sẽ không được giòn)

Phương thức giao hàng Seller Delivery

Nhà bán giao hàng cho khách hàng

Sản Phẩm Liên Quan