Pizza Ristorante Margherita Dr. Oetker 295g (Đức) - Date 10/03/2025
1 / 1

Pizza Ristorante Margherita Dr. Oetker 295g (Đức) - Date 10/03/2025

0.0
0 đánh giá

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Pizza Ristorante Margherita Dr. Oetker 295g Pizza Ristorante Dr. Oetker là dòng sản phẩm pizza chiếm vị trí quan trọng nhất và là "thương hiệu tỷ đô" của Tập Đoàn Dr. Oetker tại Đức, được bán hơn

138.400₫
-50%
69.200
Share:
Đồng Thắng Co

Đồng Thắng Co

@dong-thang-co-i245411
0.0/5

Đánh giá

0

Theo Dõi

0

Nhận xét

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Pizza Ristorante Margherita Dr. Oetker 295g Pizza Ristorante Dr. Oetker là dòng sản phẩm pizza chiếm vị trí quan trọng nhất và là "thương hiệu tỷ đô" của Tập Đoàn Dr. Oetker tại Đức, được bán hơn 50 quốc gia. Dr. Oetker là thương hiệu dẫn đầu thị trường Châu Âu về các sản phẩm mang đến giải pháp nướng bánh tại nhà, món tráng miệng và bánh Pizza đông lạnh. Pizza Ristorante Dr. Oetker mang theo phong cách Ý, với sự cân bằng hoàn hảo giữa các lớp topping phong phú và phần đế bánh mỏng, giòn tạo nên sự kết hợp tuyệt vời và rất được đông đảo người tiêu dùng trên thế giới yêu thích. Cách chế biến Pizza Ristorante Margherita Có đến 4 cách để có thể chuẩn bị cho mình một chiếc Pizza của Dr. Oetker tại nhà mà không cần tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức: - Dùng lò nướng: Làm nóng lò nướng ở 220°C (200°C đối với lò đối lưu) trong vòng 5 phút. Không cần rã đông, gỡ bao bì và nướng Pizza trong 9 - 11 phút trên khay dưới của lò nướng (để có kết quả tốt nhất: Từ dưới lên giữa). - Dùng nồi chiên không dầu: Không cần rã đông, gỡ bao bì. Nướng Pizza trong 6 - 8 phút ở 180 °C. - Dùng chảo: Không cần rã đông, gỡ bao bì. Thoa 1/2 thìa dầu ăn lên mặt chảo, đặt Pizza và thêm 2 muỗng canh nước lên trên. Nướng ở nhiệt thấp nhất trong 10 - 15 phút, đậy nắp hoặc giấy nhôm. - Dùng microwave: Rã đông ở nhiệt độ phòng trong 15 phút. Gỡ bao bì và nướng Pizza trong 3 - 5 phút (Lưu ý: Có thể Pizza không được giòn - sử dụng phương pháp nướng 1 và 2 để Pizza có độ giòn nhất). Pizza Ristorante Margherita Dr. Oetker mang hương vị thơm ngon, là sự kết hợp giữa 2 loại phô mai Mozzarella & Gouda cùng với sốt cà chua thơm ngon được ăn kèm với nước sốt pizza đặc biệt của Dr. Oetker tạo nên một chiếc bánh Pizza có đế mỏng, giòn, thơm ngon và bắt mắt. Thành phần Bột mì, cà chua xay nhuyễn 15%, phô mai Mozzarella 12%, phô mai Gouda 12%, dầu hạt cải, nước, cà chua cô đặc 7.7%, nấm, men, đường, muối, húng tây, kinh giới cay, ớt bột paprika, mùi tây. Pizza Ristorante Margherita Dr. Oetker 295g có nguồn gốc nguyên liệu được công bố rõ ràng, chất lượng, không dầu cọ, ít chất béo, nhiều chất xơ và giàu giá trị dinh dưỡng. Mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng chỉ với 13 phút rất phù hợp với nhịp sống hiện đại, không có nhiều thời gian nấu nướng nhưng vẫn muốn có những chiếc bánh thơm ngon và đảm bảo dinh dưỡng. Pizza Ristorante Margherita là một sự lựa chọn hoàn hảo cho trẻ em, như một món ăn nhẹ hoặc một bữa tối nhẹ nhàng cho cả gia đình. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
dr. oetker

Thương hiệu

Dr. Oetker

Xuất xứ (Made in)

Đức

Phương thức giao hàng Seller Delivery

Nhà bán giao hàng cho khách hàng

Sản Phẩm Liên Quan