PIZZA RISTORANTE NẤM DR. OETKER 365G
PIZZA RISTORANTE NẤM DR. OETKER 365G
1 / 1

PIZZA RISTORANTE NẤM DR. OETKER 365G

0.0
0 đánh giá

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.PIZZA RISTORANTE NẤM DR. OETKER 365G Brand: Dr.Oetker Mã sản phẩm: DT6975 Xuất xứ: Đức Quy cách đóng gói: 365g Pizza Ristorante Nấm Dr. Oetker 365g được phủ lớp trên cùng là nấm kết hợp với nước

181.500
Share:
5.0/5

Đánh giá

12

Theo Dõi

1

Nhận xét

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.PIZZA RISTORANTE NẤM DR. OETKER 365G Brand: Dr.Oetker Mã sản phẩm: DT6975 Xuất xứ: Đức Quy cách đóng gói: 365g Pizza Ristorante Nấm Dr. Oetker 365g được phủ lớp trên cùng là nấm kết hợp với nước sốt đặt trưng được làm từ phô mai Mozzarella và Edam tạo nên một chiếc bánh Pizza có đế mỏng, giòn, thơm ngon, bắt mắt và hấp dẫn. Pizza Ristorante Nấm Dr.Oetker có nguồn gốc từ những nguyên liệu chất lượng nổi tiếng, không chứa dầu cọ, ít béo, giàu chất xơ và giàu giá trị dinh dưỡng. Mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng. Chỉ từ 10 - 13 phút là có thể thưởng thức hương vị bánh pizza tươi tại nhà không Gluten, vỏ mỏng và đế giòn - 1 chiếc bánh rất phù hợp với cuộc sống hiện đại, không có nhiều thời gian để nấu nướng nhưng vẫn muốn có những chiếc bánh thơm ngon, bổ dưỡng để trổ tài cho buổi hẹn hò hoặc những buổi ăn nhanh cùng gia đình và bạn bè, người thân. Thành phần: Bột mì 30%, cà chua nghiền nhuyễn, nấm 16%, phô mai Mozzarella 7%, cà chua bi 8,4%, phô mai Edam 9%, nước, men, húng quế, muối, đường, mùi tây, rau bina, tinh bột bắp, tỏi, oregano, mùi tây... Hướng dẫn chế biến: Có 4 cách chế biến: Cách 1: Nướng bằng lò nướng + Làm nóng lò nướng và giữ đông bánh pizza cho đến khi lò đạt nhiệt độ thích hợp: Lò nướng điện: 220°C (Lò nướng có quạt: 200°C, Lò gas: Gas cấp 6) + Không cần rã đông, gỡ bao bì. Đặt bánh pizza trực tiếp vào giữa lò và nướng trong khoảng 10-12 phút. Cách 2: Nướng bằng chảo: + Không cần rã đông, gỡ bao bì + Thoa 1/2 muỗng cà phê dầu ăn lên mặt chảo, đặt Pizza và thêm 2 muỗng canh nước lên trên. Bật nhiệt thấp nhất trong 12 - 15 phút, đặy kín nắp hoặc bọc giấy nhôm. Cách 3: Nướng bằng Nồi chiên không dầu: + Không cần rã đông, gỡ bao bì + Nướng Pizza từ 6 -8 phút ở nhiệt độ 180 độ C Cách 4: Nướng bằng Microwave: + Rã đông ở nhiệt độ phòng trong 15 phút. + Gỡ bao bì và quay pizza từ 3 - 5 phút ( Lưu ý: cách này đế pizza sẽ không được giòn) Hướng dẫn bảo quản: Sản phẩm cần được đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C hoặc trong ngăn tủ đông. Không đông lạnh lại sản phẩm sau khi đã được rã đông.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
ristorante

Dung tích

500 gram

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa

Đang cập nhật

Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa

Đang cập nhật

Thương hiệu

RISTORANTE

Xuất xứ thương hiệu

Đức

Xuất xứ (Made in)

Đức

Trọng lượng sản phẩm

500 gram

Thành phần

Bột mì 30%, cà chua nghiền nhuyễn, nấm 16%, phô mai Mozzarella 7%, cà chua bi 8,4%, phô mai Edam 9%, nước, men, húng quế, muối, đường, mùi tây, rau bina, tinh bột bắp, tỏi, oregano, mùi tây...

Hướng dẫn bảo quản

Sản phẩm cần được đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C hoặc trong ngăn tủ đông. Không đông lạnh lại sản phẩm sau khi đã được rã đông.

Hạn sử dụng

12 tháng

Hướng dẫn sử dụng

Có 4 cách chế biến: Cách 1: Nướng bằng lò nướng + Làm nóng lò nướng và giữ đông bánh pizza cho đến khi lò đạt nhiệt độ thích hợp: Lò nướng điện: 220°C (Lò nướng có quạt: 200°C, Lò gas: Gas cấp 6) + Không cần rã đông, gỡ bao bì. Đặt bánh pizza trực tiếp vào giữa lò và nướng trong khoảng 10-12 phút. Cách 2: Nướng bằng chảo: + Không cần rã đông, gỡ bao bì + Thoa 1/2 muỗng cà phê dầu ăn lên mặt chảo, đặt Pizza và thêm 2 muỗng canh nước lên trên. Bật nhiệt thấp nhất trong 12 - 15 phút, đặy kín nắp hoặc bọc giấy nhôm. Cách 3: Nướng bằng Nồi chiên không dầu: + Không cần rã đông, gỡ bao bì + Nướng Pizza từ 6 -8 phút ở nhiệt độ 180 độ C Cách 4: Nướng bằng Microwave: + Rã đông ở nhiệt độ phòng trong 15 phút. + Gỡ bao bì và quay pizza từ 3 - 5 phút ( Lưu ý: cách này đế pizza sẽ không được giòn)

Phương thức giao hàng Seller Delivery

Nhà bán giao hàng cho khách hàng

Sản Phẩm Liên Quan