Rong Biển Hỗn Hợp Wakame Kanten (Sanko Sangyo) 70g - Trộn Salad, nấu canh
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Rong Biển Hỗn Hợp Wakame Kanten (Sanko Sangyo) 70g Được kết hợp nhiều loại rong biển, rất giàu chất xơ, khoáng chất Cách chế biến đơn giản, nhanh chóng. Chay mặn đều dùng được. Thông tin chi tiết
THỰC PHẨM TODAY
@thuc-pham-today-i209529Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Rong Biển Hỗn Hợp Wakame Kanten (Sanko Sangyo) 70g Được kết hợp nhiều loại rong biển, rất giàu chất xơ, khoáng chất Cách chế biến đơn giản, nhanh chóng. Chay mặn đều dùng được. Thông tin chi tiết sản phẩm: - Xuất xứ: Nhật Bản - Thương hiệu: Sanko Sangyo - Hạn sử dụng: 12 tháng - Thành phần: Rong biển Wakame (83%), nấm tuyết, thân rong biển Wakame, rong biển Kanten (4%), rong biển Suginori. (Sản phẩm chứa chất xơ) - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát - Hướng dẫn sử dụng: Cho 1 lượng thích hợp vào tô, thêm nước ấm vào, ngâm 5 phút (để 10 phút nếu ngâm với nước nguội), rong biển nở ra gấp 10 lần. Sau đó, vớt ra để ráo nước, dùng trộn salad, làm đồ chua… Dùng nấu súp miso, canh, lẩu: Không cần ngâm, cho trực tiếp rong biển khô vào nồi nước dùng, rồi tắt bếp. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
SANKO SANGYO
Xuất xứ thương hiệu
Nhật Bản
Xuất xứ (Made in)
Nhật Bản
Trọng lượng sản phẩm
70g
Thành phần
Rong biển Wakame (83%), nấm tuyết, thân rong biển Wakame, rong biển Kanten (4%), rong biển Suginori. (Sản phẩm chứa chất xơ)
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Hạn sử dụng
12 tháng
Hướng dẫn sử dụng
Cho 1 lượng thích hợp vào tô, thêm nước ấm vào, ngâm 5 phút (để 10 phút nếu ngâm với nước nguội), rong biển nở ra gấp 10 lần. Sau đó, vớt ra để ráo nước, dùng trộn salad, làm đồ chua… Dùng nấu súp miso, canh, lẩu: Không cần ngâm, cho trực tiếp rong biển khô vào nồi nước dùng, rồi tắt bếp.
Phương thức giao hàng Seller Delivery
Nhà bán giao hàng cho khách hàng
Sản Phẩm Tương Tự
Sản Phẩm Liên Quan
HCM - Xương ống bò Úc (500g) - Thích hợp với các món canh, hầm,... - [Giao nhanh TPHCM]
38.000₫
Đã bán 398