Rong Biển Hỗn Hợp Wakame Kanten (Sanko Sangyo) 70g - Trộn Salad, nấu canh
Rong Biển Hỗn Hợp Wakame Kanten (Sanko Sangyo) 70g - Trộn Salad, nấu canh
Rong Biển Hỗn Hợp Wakame Kanten (Sanko Sangyo) 70g - Trộn Salad, nấu canh
1 / 1

Rong Biển Hỗn Hợp Wakame Kanten (Sanko Sangyo) 70g - Trộn Salad, nấu canh

0.0
0 đánh giá

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Rong Biển Hỗn Hợp Wakame Kanten (Sanko Sangyo) 70g Được kết hợp nhiều loại rong biển, rất giàu chất xơ, khoáng chất Cách chế biến đơn giản, nhanh chóng. Chay mặn đều dùng được. Thông tin chi tiết

140.000
Share:
THỰC PHẨM TODAY

THỰC PHẨM TODAY

@thuc-pham-today-i209529
5.0/5

Đánh giá

4

Theo Dõi

22

Nhận xét

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Rong Biển Hỗn Hợp Wakame Kanten (Sanko Sangyo) 70g Được kết hợp nhiều loại rong biển, rất giàu chất xơ, khoáng chất Cách chế biến đơn giản, nhanh chóng. Chay mặn đều dùng được. Thông tin chi tiết sản phẩm: - Xuất xứ: Nhật Bản - Thương hiệu: Sanko Sangyo - Hạn sử dụng: 12 tháng - Thành phần: Rong biển Wakame (83%), nấm tuyết, thân rong biển Wakame, rong biển Kanten (4%), rong biển Suginori. (Sản phẩm chứa chất xơ) - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát - Hướng dẫn sử dụng: Cho 1 lượng thích hợp vào tô, thêm nước ấm vào, ngâm 5 phút (để 10 phút nếu ngâm với nước nguội), rong biển nở ra gấp 10 lần. Sau đó, vớt ra để ráo nước, dùng trộn salad, làm đồ chua… Dùng nấu súp miso, canh, lẩu: Không cần ngâm, cho trực tiếp rong biển khô vào nồi nước dùng, rồi tắt bếp. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
sanko sangyo

Thương hiệu

SANKO SANGYO

Xuất xứ thương hiệu

Nhật Bản

Xuất xứ (Made in)

Nhật Bản

Trọng lượng sản phẩm

70g

Thành phần

Rong biển Wakame (83%), nấm tuyết, thân rong biển Wakame, rong biển Kanten (4%), rong biển Suginori. (Sản phẩm chứa chất xơ)

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Hạn sử dụng

12 tháng

Hướng dẫn sử dụng

Cho 1 lượng thích hợp vào tô, thêm nước ấm vào, ngâm 5 phút (để 10 phút nếu ngâm với nước nguội), rong biển nở ra gấp 10 lần. Sau đó, vớt ra để ráo nước, dùng trộn salad, làm đồ chua… Dùng nấu súp miso, canh, lẩu: Không cần ngâm, cho trực tiếp rong biển khô vào nồi nước dùng, rồi tắt bếp.

Phương thức giao hàng Seller Delivery

Nhà bán giao hàng cho khách hàng

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan