Rong Biển Khô Donan Bou Kombu (Fukushima Katsuo) 1KG
Rong Biển Khô Donan Bou Kombu (Fukushima Katsuo) 1KG
1 / 1

Rong Biển Khô Donan Bou Kombu (Fukushima Katsuo) 1KG

0.0
0 đánh giá

RONG BIỂN KHÔ DONAN BOU KOMBU (FUKUSHIMA KATSUO) Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách đóng gói: gói 1KG Hạn sử dụng: 24 tháng Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Thành phần: Rong biển (sản xuất tại Nhật Bản) Mô tả sản phẩm: Kombu là t

1.190.000
Share:
GIA VỊ MÓN NHẬT - TODAYFOODS

GIA VỊ MÓN NHẬT - TODAYFOODS

@gia-vi-mon-nhat-todayfoods
0.0/5

Đánh giá

0

Theo Dõi

0

Nhận xét

RONG BIỂN KHÔ DONAN BOU KOMBU (FUKUSHIMA KATSUO) Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách đóng gói: gói 1KG Hạn sử dụng: 24 tháng Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Thành phần: Rong biển (sản xuất tại Nhật Bản) Mô tả sản phẩm: Kombu là từ tiếng Nhật cho loại tảo biển khai thác ở bờ biển Hokkaido là chủ yếu. Tảo bẹ kombu ở Nhật là một món ăn giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Tảo bẹ kombu còn nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi, giúp thức ăn tiêu hoá nhanh và loại bỏ các các chất cặn bã trong ruột sớm. Nhờ vậy, ruột sẽ trở nên sạch sẽ, tăng khả năng hấp thụ canxi cho cơ thể. Hướng dẫn sử dụng: Lấy lượng đủ dùng cho vào nước ngâm mềm rồi cắt nhỏ, dùng như một món rau, nguyên liệu để xào nấu hay kết hợp tùy thích. Nấu nước dùng Dashi: cho 1 đến 4 lá tảo bẹ Kombu tùy lượng nước. Đun đến sôi rồi vớt lá bỏ ra. Có thể đun tiếp với cá bào Katsuobushi hoặc không. Thế là ta đã có nồi nước dùng thơm ngọt bổ dưỡng. HDSD: Sản phẩm được dùng để nấu nước dùng. Rong biển sau khi nấu nước dùng có thể dùng để sử dụng để chế biến món ăn khác. Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mátGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
fukushima katsuo

Thương hiệu

Fukushima Katsuo

Xuất xứ thương hiệu

Nhật Bản

Hạn sử dụng

2 năm

Hướng dẫn bảo quản

Nơi khô ráo thoáng mát

Hướng dẫn sử dụng

Lấy lượng đủ dùng cho vào nước ngâm mềm rồi cắt nhỏ, dùng như một món rau, nguyên liệu để xào nấu hay kết hợp tùy thích. Nấu nước dùng Dashi: cho 1 đến 4 lá tảo bẹ Kombu tùy lượng nước. Đun đến sôi rồi vớt lá bỏ ra. Có thể đun tiếp với cá bào Katsuobushi hoặc không. Thế là ta đã có nồi nước dùng thơm ngọt bổ dưỡng.

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Xuất xứ (Made in)

Nhật Bản

Trọng lượng sản phẩm

1KG

Thành phần

Rong biển (sản xuất tại Nhật Bản)

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan