Rong biển nấu canh sấy khô Hàn Quốc
Rong biển nấu canh sấy khô Hàn Quốc
Rong biển nấu canh sấy khô Hàn Quốc
Rong biển nấu canh sấy khô Hàn Quốc
Rong biển nấu canh sấy khô Hàn Quốc
Rong biển nấu canh sấy khô Hàn Quốc
Rong biển nấu canh sấy khô Hàn Quốc
Rong biển nấu canh sấy khô Hàn Quốc
Rong biển nấu canh sấy khô Hàn Quốc
1 / 1

Rong biển nấu canh sấy khô Hàn Quốc

5.0
248 đánh giá

Rong biển nấu canh đã sấy khô Hàn Quốc rất ngon và nổi tiếng ! ✅Rong biển đã được giới khoa học chứng minh rằng có rất nhiều lợi ích thiết thực đối với sức khỏe, và nên bổ sung vào bữa ăn gia đình hằng ngày. + Bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể:

35.000
Share:
Cà phê nguyên chất Hapi Cafe

Cà phê nguyên chất Hapi Cafe

@hapicoffee
4.9/5

Đánh giá

10.343

Theo Dõi

6.547

Nhận xét

Rong biển nấu canh đã sấy khô Hàn Quốc rất ngon và nổi tiếng ! ✅Rong biển đã được giới khoa học chứng minh rằng có rất nhiều lợi ích thiết thực đối với sức khỏe, và nên bổ sung vào bữa ăn gia đình hằng ngày. + Bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể: trong 100 gram rong biển nori có chứa đến 41.4 gram protein, cao hơn rất nhiều nguồn thực phẩm khác. Ngoài ra, nó còn rất giàu vitamin A, C, B12, bổ sung iot. + Rong biển chứa hàm lượng sắt & calcium rất cao. Tăng cường sinh lực & không gây béo phì, rất tốt cho cơ thể, đặc biệt tốt cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai và tiền mãn kinh + Thực phẩm tạo kiềm dương rất tốt để cân bằng với các món ăn có chứa nhiều axit như thịt cá trứng sữa. + Một tác dụng rất đặc biệt là làm mặt nạ cho da khô, nhờn, tăng cường dưỡng chất cho da và chông lão hóa. ✔️ƯU ĐIỂM + Mùi vị thơm ngọn, thanh đạm thích hợp cho những người ăn chay, ăn kiêng, những người bị các bệnh do rối loạn chuyển hóa. + Canh rong biển bổ sung khoáng chất và canxi cho cơ thể phụ nữ, trẻ em và cả người già cần bổ sung + Hàm lượng sắt rất cao giúp bổ sung cho cơ thể vào những thời điểm quan trọng, trẻ em đang lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú, người già đang dưỡng bệnh - Xuất xứ: Hàn Quốc - Trọng lượng: 200g,25g - Quy cách: Đóng gói. - Hạn sử dụng: Xem trên bao bì Các cách chế biến rong biển: 👍Nên ngâm khoảng 5 phút với nước lạnh, nên ngâm một ít trước để biết được độ nở của rong biển – rồi bổ sung thêm lượng phù hợp (chỉ cần 5 phút là rong biển nở hết ra) sau đó rửa sạch 👍Đun sôi nước rồi mới cho rong biển vào, nấu khoảng 5 phút bắc ra là được, không nên đun quá lâu sẽ bị dai hoặc nhừ, không ngon. 😋Canh rong biển có thể nấu với Ngao, thịt bò, xương, thịt lợn hoặc tôm khô tùy theo khẩu vị bạn nhé! 🔺Thường mình có nấu với bột bò ( thay cho bột canh của mình ) cũng góp phần làm món ăn ngon,ngọt hơn. #rongbien #rongbienhanquoc #rongbiennaucanh #rongbienkho #rongbienanvat

Xuất xứ

Hàn Quốc

Hạn sử dụng

12 tháng

Trọng lượng

25g

Sản Phẩm Tương Tự