Rượu Vang Organic hữu cơ Primitivo Di Manduria D.O.P EREMO (Italia) kèm túi hộp,đồ khui
Rượu Vang Primitivo Di Manduria D.O.P EREMO. Nho trồng hữu cơ Organic Giống nho : 100% Primitivo di Manduria Sản xuất và đóng chai tại O.M.N.I.V Scandicci - Italia (Ý) Kèm theo Kết quả thử nghiệm tại TSL .Testing note.Bản Tiêu chuẩn sản phẩm. Brochure Thành phần : rượ
Vang Danh Wine The Warehouse
@vang-danh-wine-the-warehouseĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Rượu Vang Primitivo Di Manduria D.O.P EREMO. Nho trồng hữu cơ Organic Giống nho : 100% Primitivo di Manduria Sản xuất và đóng chai tại O.M.N.I.V Scandicci - Italia (Ý) Kèm theo Kết quả thử nghiệm tại TSL .Testing note.Bản Tiêu chuẩn sản phẩm. Brochure Thành phần : rượu được tên men từ nho và không qua chưng cất Thời hạn sử dụng sản phẩm : Không quy định hạn sử dụng Hàm lượng Etanol ( cồn ) 14 độ Thể tích thực ở 20 độ C : 750ml Hướng dẫn sử dụng dùng uống trực tiếp XẾP LOẠI: D.O.P. (Protected Denomination Origin) Rượu vang hạng D.O.P là cấp độ rượu vang cao cấp nhất trong 4 cấp độ phân loại rượu tại Ý. Để tạo ra những chai vang thuộc phân cấp này, nhà sản xuất phải tuân thủ các yêu cầu khắt khe, chính xác trong trồng trọt, tưới tiêu và trồng nho. Cụ thể, mỗi loại nho đều được trồng và chăm sóc, thu hoạch tại mỗi vùng riêng biệt. Đồng thời yêu cầu trong ủ rượu và giới hạn nồng độ cồn cũng được đảm bảo theo đúng quy trình, mức độ phù hợp do chính phủ ban hành. VƯỜN NHO VÀ LOẠI ĐẤT TRỒNG: Primitivo di Manduria phát triển ở độ cao gần 100 mét so với mực nước biển, với nhiệt độ trung bình cao và rất ít mưa trong mùa đông. Đất trong khu vực có màu đỏ đặc biệt nhờ sự hiện diện của Oxit sắt với lớp nền là đá vôi. PHƯƠNG PHÁP LÀM RƯỢU: Sử dụng đồ đo kiểm soát nhiệt, với việc bơm đảo định kỳ. Lọc cặn và lên men malolactic trong thùng thép không gỉ. Ủ RƯỢU: Quá trình ủ rượu diễn ra trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ từ 6-8 tháng. KẾT HỢP VỚI MÓN ĂN: Sẽ là tuyệt vời khi thưởng thức cùng với các món mặn đầu tiên trong bữa ăn, các món thịt đỏ với nước xốt công phu và pho mát trưởng thành. NHIỆT ĐỘ THƯỞNG THỨC RƯỢU : Lý tưởng ở 16 ° -18 ° C. PHONG VỊ RƯỢU: Màu đỏ ruby với sắc tím. Hương thơm mạnh mẽ và có vị phức hợp của các loại trái cây màu đỏ như anh đào và dâu đen. Hương vị ấm áp, vị tannin mềm mại . EREMO là loại rượu ngon, cân đối của hương và vị, để lại dư vị đậm đà, kéo dài. Phục vụ tốt nhất ở 16-18ºC Bảo quản nguyên ở nhiệt độ phòng thông thường Tốt nhất khi bảo quản : Giữ nhiệt độ thấp và ổn định từ 12-16 độ Giữ độ ẩm phòng bảo quản trên 50% ,có thể bảo quản tốt hơn trong bóng tối và đặt rượu nằm ngang Bảo quản nguyên chai trong môi trường lạnh hoặc không lạnh chưa khui nắp Nếu đã mở nắp sử dụng tốt nhất trong vòng 03-07 ngày để giữ được hương vị nguyên vẹn nhất Hút chân không hoặc sang chiết sang một chai nhỏ hơn để bảo quản,lưu hương vị tốt nhất.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
EREMO
Xuất xứ thương hiệu
Ý
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nguyên ở nhiệt độ phòng thông thường Tốt nhất khi bảo quản : Giữ nhiệt độ thấp và ổn định từ 12-16 độ Giữ độ ẩm phòng bảo quản trên 50% ,có thể bảo quản tốt hơn trong bóng tối và đặt rượu nằm ngang Bảo quản nguyên chai trong môi trường lạnh hoặc không lạnh chưa khui nắp Nếu đã mở nắp sử dụng tốt nhất trong vòng 03-07 ngày để giữ được hương vị nguyên vẹn nhất Hút chân không hoặc sang chiết sang một chai nhỏ hơn để bảo quản,lưu hương vị tốt nhất.
Hướng dẫn sử dụng
Phục vụ tốt nhất ở 16‐18 ° C. Có thể Decanter trước 30 phút đến để đạt hương vị tốt nhất.
Sản phẩm có được bảo hành không?
Có
Xuất xứ (Made in)
Italia
Trọng lượng sản phẩm
2
Hình thức bảo hành
Hóa đơn
Thành phần
100% nho Primitivo di Manduria .Nho trồng hữu cơ Organic. Đạt tiêu chuẩn D.O.P của Ý
Thời gian bảo hành
1 Tháng