Sách - Kiêng Kị Và Phối Hợp Trong Thực Phẩm Trị Bệnh
1 / 1

Sách - Kiêng Kị Và Phối Hợp Trong Thực Phẩm Trị Bệnh

0.0
0 đánh giá

Tác giả: Nhiều tác giả Nhà xuất bản: NXB Văn Hóa Thông Tin Năm xuất bản: 2014 Số trang: 232 Giới thiệu sách: Mục lục: Phần 1: Những điều cần chú ý khi dùng thực phẩm và cách phối hợp thực phẩm trị bệnh Chương 1: Thực phẩm chính Chương 2: Rau quả Chương 3: Thịt, trứng

42.000₫
-25%
31.500
Share:
BOOK SAI GON

BOOK SAI GON

@book-sai-gon
4.9/5

Đánh giá

28

Theo Dõi

120

Nhận xét

Tác giả: Nhiều tác giả Nhà xuất bản: NXB Văn Hóa Thông Tin Năm xuất bản: 2014 Số trang: 232 Giới thiệu sách: Mục lục: Phần 1: Những điều cần chú ý khi dùng thực phẩm và cách phối hợp thực phẩm trị bệnh Chương 1: Thực phẩm chính Chương 2: Rau quả Chương 3: Thịt, trứng Chương 4: Hải sản Chương 5: Thực phẩm cao cấp … Phần 2: Các loại thực phẩm cần tránh ở những bệnh thường gặp Bệnh phụ khoa Bệnh nhi khoa Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Công ty phát hành

Công Ty TNHH Văn Hóa Việt Thư

Loại bìa

Bìa mềm

Số trang

232

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan