Sách - Một Ngày Cùng Chef: Cuộc Sống Của Người Tạo Ra Hương Vị (NXB Trẻ)
Tác giả: Bếp Đơn Khổ sách: 15,5x23cm Số trang: 360 Giá bán: 195,000 VNĐ ISBN: 978-604-1-24101-5 In lần thứ 1 năm 2024 NXB: NXB Trẻ NPH: NXB Trẻ Giới thiệu tóm tắt tác phẩm: Trong lần trở lại này, Chef Bếp Đơn dẫn dắt độc giả “nhập vai” bếp trưởng và trải qua một ngày
NHÀ XUẤT BẢN TRẺ - NVB
@nxbtreĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Tác giả: Bếp Đơn Khổ sách: 15,5x23cm Số trang: 360 Giá bán: 195,000 VNĐ ISBN: 978-604-1-24101-5 In lần thứ 1 năm 2024 NXB: NXB Trẻ NPH: NXB Trẻ Giới thiệu tóm tắt tác phẩm: Trong lần trở lại này, Chef Bếp Đơn dẫn dắt độc giả “nhập vai” bếp trưởng và trải qua một ngày bận rộn với biết bao công việc: chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, nấu nướng rồi bày biện sao cho đồ vừa ngon miệng vừa đẹp mắt... Bếp trưởng chính là những người tạo ra hương vị cho các món ăn. Nhưng trong căn bếp chuyên nghiệp, trọng trách của họ không chỉ là nấu nướng mà còn phải quán xuyến cả việc xây dựng quy trình làm việc, quản lý tài nguyên, đốc thúc nhân viên dưới quyền, phối hợp với các bộ phận khác để nhà hàng vận hành được trôi chảy… Họ vừa là người lãnh đạo, vừa là thủ lĩnh tinh thần lèo lái căn bếp phát triển. Giọng kể rất riêng và rất duyên của Bếp Đơn trong “Một ngày cùng Chef: Cuộc sống của người tạo ra hương vị” đưa căn bếp chuyên nghiệp đến gần hơn với những người đang nuôi ước mơ làm đầu bếp hay có tham vọng mở nhà hàng. Đọc sách, ta sẽ hiểu, để thành công trong ngành dịch vụ ăn uống, một công thức nấu ăn ngon vẫn là chưa đủ. Còn với độc giả “ngoại đạo”, họ sẽ tìm thấy trong cuốn sách này niềm vui khi khám phá một ngành nghề còn nhiều lạ lẫm và bỏ túi không ít kiến thức “thực chiến” để việc nấu ăn được hiệu quả và ngon miệng hơn.
Nhập khẩu/ trong nước
Trong nước
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Loại nắp
Bìa mềm
Loại phiên bản
Phiên bản thông thường
Nhà Phát Hành
NXB Trẻ
ISBN
978-604-1-24101-5
Năm xuất bản
2024