Set bánh bông tuyết hoàng kim Bếp Của Mẹ Onici nguyên liệu nấu thượng hạng 40 viên
Set bánh bông tuyết hoàng kim Bếp Của Mẹ Onici nguyên liệu nấu thượng hạng 40 viên
Set bánh bông tuyết hoàng kim Bếp Của Mẹ Onici nguyên liệu nấu thượng hạng 40 viên
Set bánh bông tuyết hoàng kim Bếp Của Mẹ Onici nguyên liệu nấu thượng hạng 40 viên
Set bánh bông tuyết hoàng kim Bếp Của Mẹ Onici nguyên liệu nấu thượng hạng 40 viên
Set bánh bông tuyết hoàng kim Bếp Của Mẹ Onici nguyên liệu nấu thượng hạng 40 viên
Set bánh bông tuyết hoàng kim Bếp Của Mẹ Onici nguyên liệu nấu thượng hạng 40 viên
1 / 1

Set bánh bông tuyết hoàng kim Bếp Của Mẹ Onici nguyên liệu nấu thượng hạng 40 viên

4.9
875 đánh giá
238 đã bán

Set bánh bông tuyết hoàng kim Bếp Của Mẹ Onici nguyên liệu nấu thượng hạng 40 viên - Bánh bông tuyết hoàng kim là kết hợp sự dẻo ngọt từ marshmallow và bột sữa nguyên kem thượng hạng, cùng với vị mặn mà của bột trứng muối tạo nên lớp vỏ bánh mềm xốp, xen lẫn là nhữn

199.000₫
-24%
152.000
Share:
BẾP CỦA MẸ ONICI

BẾP CỦA MẸ ONICI

@bepcuame27
4.9/5

Đánh giá

868.153

Theo Dõi

427.158

Nhận xét

Set bánh bông tuyết hoàng kim Bếp Của Mẹ Onici nguyên liệu nấu thượng hạng 40 viên - Bánh bông tuyết hoàng kim là kết hợp sự dẻo ngọt từ marshmallow và bột sữa nguyên kem thượng hạng, cùng với vị mặn mà của bột trứng muối tạo nên lớp vỏ bánh mềm xốp, xen lẫn là những tầng hạnh nhân bùi bùi và bánh cá giòn rụm. Phủ trên bề mặt bánh là lớp chà bông gà cay được xé sợi thủ công, tô điểm thêm 1 chút rong biển mè rang sấy khô. - Bánh Bông Tuyết Hoàng Kim vừa hội tụ đủ màu sắc ngọt ngào vừa có các vị mặn ngọt, cay the nhẹ bùi bùi kết hợp, tạo ra món bánh hấp dẫn thuyết phục mọi khẩu vị của người tiêu dùng. * Thành phần nguyên liệu trong set làm bánh Bông Tuyết Hoàng Kim nhà Onici gồm có: - Bột sữa nguyên kem - Marshmallow chuyên dụng nấu kẹo - Hạt hạnh nhân - Bánh quy - Bột trứng muối - Chà bông gà cay & rong biển khô - Giấy gạo - Giấy nến - Túi đựng kẹo - Kèm tờ hướng dẫn chi tiết ai cũng có thể nấu thành công. (Nếu bạn bị thất lạc tờ công thức đừng ngại inbox cho shop để được hỗ trợ) * Thành phẩm sau khi làm ra: sẽ được 40 viên bánh. * Cách Bảo quản Bánh bông tuyết: - Muốn bảo quản lâu thì cho bánh vào túi hoặc lọ kín và để ngăn mát tủ lạnh 1- 2 tháng. - Phủ giấy nến hoặc tấm chống dính lên, dùng cây lăn bột cán nhẹ để nén giúp phẳng phiu mặt bánh. - Set nguyên liệu chưa nấu chỉ cần bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. HSD: 8 tháng kể từ ngày sản xuất. Xuất xứ: Việt Nam #banh #banhbongtuyet #banhtrungmuoi #banhbongtuyettrungmuoi #banhbongtuyethoangkim #bongtuyet #bongtuyethoangkim #bongtuyettrungmuoi #banhkeonougat #nougat #nougathoangkim #bepcuame #onici #banhbongtuyetonici #nougatonici #banhnougatonici

Hiện tại sản phẩm không có voucher ưu đãi !!!