Sô Cô La Compound Đen/Trắng/Sữa Dạng Nút Áo Cacao Talk 1kg
Sô Cô La Compound Đen/Trắng/Sữa Dạng Nút Áo Cacao Talk 1kg
Sô Cô La Compound Đen/Trắng/Sữa Dạng Nút Áo Cacao Talk 1kg
Sô Cô La Compound Đen/Trắng/Sữa Dạng Nút Áo Cacao Talk 1kg
Sô Cô La Compound Đen/Trắng/Sữa Dạng Nút Áo Cacao Talk 1kg
Sô Cô La Compound Đen/Trắng/Sữa Dạng Nút Áo Cacao Talk 1kg
Sô Cô La Compound Đen/Trắng/Sữa Dạng Nút Áo Cacao Talk 1kg
Sô Cô La Compound Đen/Trắng/Sữa Dạng Nút Áo Cacao Talk 1kg
1 / 1

Sô Cô La Compound Đen/Trắng/Sữa Dạng Nút Áo Cacao Talk 1kg

5.0
5 đánh giá
2 đã bán

Thông tin chi tiết sản phẩm: Hướng dẫn sử dụng Sô cô la dạng nút: – Làm tan chảy sô cô la ở nhiệt độ từ 45 -50 độ C. Sau đó làm lạnh đến nhiệt độ phù hợp cho việc tạo hình hoặc trang trí. – Quá trình tạo hình hoặc trang trí nên thực hiện ở nhiệt độ từ 20-25 độ C và đ

118.000
Share:
SH BakersMart

SH BakersMart

@songhuong.th
4.9/5

Đánh giá

446

Theo Dõi

882

Nhận xét

Thông tin chi tiết sản phẩm: Hướng dẫn sử dụng Sô cô la dạng nút: – Làm tan chảy sô cô la ở nhiệt độ từ 45 -50 độ C. Sau đó làm lạnh đến nhiệt độ phù hợp cho việc tạo hình hoặc trang trí. – Quá trình tạo hình hoặc trang trí nên thực hiện ở nhiệt độ từ 20-25 độ C và độ ẩm dưới 60%. – Quá trình làm lạnh nên được thực hiện ở nhiệt độ từ 5-20 độ C và độ ẩm dưới 60%. Trọng lượng: 1 kg/ túi. 10 túi/ 1 thùng Thành phần: Đường, chất béo thực vật ( dầu cọ hoặc nhân cọ đã hydro hóa), bột cacao, chất nhũ hóa: Lecithin đậu nành(E322), Vanillin. Có thể chứa một lượng rất nhỏ thành phần sữa và hạt. Điều kiện bảo quản: – Bảo quản ở nơi sạch sẽ, khô mát, không có mùi lạ. Tránh ánh nắng trực tiếp, độ ẩm và sự thay đổi nhiệt độ, nhiệt độ bảo quản: 18- 22 độ C / độ ẩm <60%. Chú ý : Sản phẩm không phù hợp cho trẻ dưới 4 tuổi, không sử dụng cho người bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm – Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Fancy Foods ( Nhất Hương). – Tham khảo hình ảnh chi tiết sản phẩm:

Xuất xứ

Việt Nam

Loại chocolate

Túi

Trọng lượng

1kg

Hạn sử dụng

18 tháng

Sản Phẩm Tương Tự