Sốt BBQ Vị Ngọt EBARA
Sốt chấm ướp Yakiniku vị ngọt Ebara 300G Xuất Xứ: Nhật Bản Thành phần: Nước tương( sản xuất tại Nhật Bản ) , đường, miso, mirin, táo, muối, cùi táo, rau củ(hành, gừng,tỏi), nước chanh, tương ớt cay, mật ong, dầu mè, mè trắng. Hướng dẫn bảo quản:Trước khi mở nắp, bảo q
GIA VỊ MÓN NHẬT - TODAYFOODS
@gia-vi-mon-nhat-todayfoodsĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Sốt chấm ướp Yakiniku vị ngọt Ebara 300G Xuất Xứ: Nhật Bản Thành phần: Nước tương( sản xuất tại Nhật Bản ) , đường, miso, mirin, táo, muối, cùi táo, rau củ(hành, gừng,tỏi), nước chanh, tương ớt cay, mật ong, dầu mè, mè trắng. Hướng dẫn bảo quản:Trước khi mở nắp, bảo quản ở nhiệt độ thường,tránh ánh nắng trực tiếp.Sau khi mở nắp , vui lòng bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng càng sớm càng tốt. Hướng dẫn sử dụng: Giữ chặt nắp và lắc đều trước khi sử dụng.Bạn có thể dùng sản phẩm làm sốt chấm cho món thịt nướng và rau củ , hải sản,... Bạn cũng có thể thêm sốt vào thịt đã được nướng trên chảo để làm món “thịt nướng kèm sốt”. Gợi ý!Thịt heo xào bắp cải Nguyên liệu(dành cho 2 người ăn): Thịt heo (thái lát mỏng)100g - Bắp cải 2 cây - Ớt 1 quả - Cà rốt ⅙ củ - Sốt này (để ướp thịt) 1 muỗng canh - sốt này( dùng cho bước hoàn thiện) 2 muỗng canh - Dầu salad lượng thích hợp Cắt thịt thành từng miếng vừa ăn và ướp với sốt này. Cắt rau thành miếng vừa ăn. Đun nóng dầu trong chảo và xào theo thứ tự. cuối cùng, nêm sốt này vào là xong. Gợi ý!Cơm chiên thịt heo xà lách Nguyên liệu(dành cho 2 người ăn): Thịt heo(cắt miếng ba chỉ mỏng)100g - Xà lách ¼ cây - Hành lá ½ cây - Trứng 2 quả- cơm 400g - Sốt này (để ướp thịt) 1 muỗng canh - sốt này( dùng cho bước hoàn thiện) 2 muỗng canh - Dầu salad lượng thích hợp Cắt thịt thành miếng và ướp với sốt này. cắt nhỏ xà lách và hành lá. Đun nóng dầu trong chảo, xào 1 rồi vớt ra. Đun nóng dầu lại, đổ trứng đã đánh vào, cho cơm vào rang chín. Thêm hành lá và 3 vào xào đều , nêm sốt này, tắt bếp, trộn xà lách vào là xong. Gợi ý!Thịt heo áp chảo Nguyên liệu(dành cho 2 người ăn) : Thịt heo(dùng thịt heo cốt lết) 2 miếng - Bột mì 1 lượng thích hợp - Muối tiêu một chút - Sốt này lượng thích hợp - Dầu salad lượng thích hợp Cắt thịt thành từng dải, ướp muối tiêu rồi rắc nhẹ bột mì lên. Đun nóng dầu trong chảo, chiên 1 hai mặt rồi bày ra đĩa Rưới sốt này lên là xong. Gợi ý!Cơm thịt ba chỉ cùng rau củ Nguyên liệu(dành cho 2 người ăn) : Thịt heo( ba chỉ)300g - Bắp cải 2 bắp - Hành tây ½ củ - Cà rốt ¼ củ - cơm 2 bát to - Sốt này (để ướp thịt) 2 muỗng canh - sốt này( dùng cho bước hoàn thiện) 1 muỗng canh - Dầu salad lượng thích hợp Cắt thịt thành từng miếng vừa ăn và ướp sốt này . Cắt bắp cải thành khối 3cm , cắt hành tây thành từng miếng vuông và cắt cà rốt thành sợi ngắn. Đun nóng dầu trong chảo và xào 1 , sau đó cho 2 vào xào rồi nêm. Cho cơm ra bát, cho 3 lên là xong. Khối lượng tịnh:300gGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
EBARA
Xuất xứ thương hiệu
Nhật Bản
Hạn sử dụng
12 tháng
Hướng dẫn bảo quản
Trước khi mở nắp, bảo quản ở nhiệt độ thường,tránh ánh nắng trực tiếp.Sau khi mở nắp , vui lòng bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng càng sớm càng tốt.
Hướng dẫn sử dụng
Giữ chặt nắp và lắc đều trước khi sử dụng.Bạn có thể dùng sản phẩm làm sốt chấm cho món thịt nướng và rau củ , hải sản,... Bạn cũng có thể thêm sốt vào thịt đã được nướng trên chảo để làm món “thịt nướng kèm sốt”.
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Nhật Bản
Trọng lượng sản phẩm
300G
Thành phần
Nước tương( sản xuất tại Nhật Bản ) , đường, miso, mirin, táo, muối, cùi táo, rau củ(hành, gừng,tỏi), nước chanh, tương ớt cay, mật ong, dầu mè, mè trắng.