Sốt Bít Tết Vị Tương Tỏi Daisho (Nhật Bản) 170G - Sốt Steak tiện lợi dùng chấm, ướp, nêm
Sốt Bít Tết Vị Tương Tỏi Daisho (Nhật Bản) 170G - Sốt Steak tiện lợi dùng chấm, ướp, nêm
1 / 1

Sốt Bít Tết Vị Tương Tỏi Daisho (Nhật Bản) 170G - Sốt Steak tiện lợi dùng chấm, ướp, nêm

0.0
0 đánh giá

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Sốt Bít Tết vị Tương Tỏi Daisho 170G Sốt được làm từ nước tương, thêm hành phi và tỏi, cuối cùng hoàn thiện hương vị phong phú bằng tiêu đen xay và r u o u vang đỏ. Thích hợp để ướp, nêm nếm hoặc

104.000
Share:
THỰC PHẨM TODAY

THỰC PHẨM TODAY

@thuc-pham-today-i209529
5.0/5

Đánh giá

4

Theo Dõi

22

Nhận xét

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Sốt Bít Tết vị Tương Tỏi Daisho 170G Sốt được làm từ nước tương, thêm hành phi và tỏi, cuối cùng hoàn thiện hương vị phong phú bằng tiêu đen xay và r u o u vang đỏ. Thích hợp để ướp, nêm nếm hoặc chấm cùng món bò bít tết, bỏ lúc lắc. Thông tin chi tiết sản phẩm - Xuất xứ: Nhật Bản - Thương hiệu: Daisho - Hạn sử dụng: 12 tháng - Thành phần: Nước tương (19.8%) (sản xuất tại Nhật Bản), xi-rô bắp có hàm lượng fructose cao, xi-rô glucose, hành phi, giấm chung cất, amino acid dạng lỏng, tỏi (3.0%), r u o u vang đỏ, tiêu đen, tỏi sấy khô (0.5%), r u o u, phẩm màu tự nhiên (INS 150a), chất làm dày (INS 415). *Thông tin cảnh báo: Có chứa lúa mì, đậu nành và táo. Khi mở nắp bên trong, sản phẩm có thể bị bắn ra, hãy cẩn thận để không làm bẩn quần áo của bạn. Chai có thể bị biến dạng nếu tiếp xúc với nhiệt độ cao, tránh để gần nguồn nhiệt. - Hướng dẫn bảo quản: Trước khi mở nắp, bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp, bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng càng sớm càng tốt. - Hướng dẫn sử dụng: Giữ chặt nắp và lắc đều trước khi sử dụng. Cách chế biến bít tết (chín tới): Để thịt ở nhiệt độ phòng, sau đó cắt thành miếng, rắc muối và tiêu lên trước khi nướng.Đun nóng dầu trên chảo lửa lớn, sau đó cho thịt vào. Khi bề mặt thịt có màu vàng đẹp, lật thịt và giảm lửa, nướng cho đến khi nước thịt đỏ chảy ra trên bề mặt thịt.Tắt lửa và lấy thịt ra, trộn sốt với phần nước thịt còn lại trong chảo, rưới lên miếng thịt đã được bày trên dĩa và thưởng thức. * Có thể rưới trực tiếp sản phẩm này lên thịt *Chú ý bước thêm sốt vào chảo vì nó có thể bắn ra ngoài. #todayfoods #daisho#sốt_steak #sốt_bít_tết#sốt #sauce #gia_vị_nhật#steak_sauce_garlic_soy_sauce#soy_sauce #nước_tương #tỏi #garlicGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
daisho

Thương hiệu

daisho

Xuất xứ thương hiệu

Nhật Bản

Xuất xứ (Made in)

Nhật Bản

Trọng lượng sản phẩm

170g

Thành phần

Nước tương (19.8%) (sản xuất tại Nhật Bản), xi-rô bắp có hàm lượng fructose cao, xi-rô glucose, hành phi, giấm chung cất, amino acid dạng lỏng, tỏi (3.0%), r u o u vang đỏ, tiêu đen, tỏi sấy khô (0.5%), r u o u, phẩm màu tự nhiên (INS 150a), chất làm dày (INS 415).

Hướng dẫn bảo quản

Trước khi mở nắp, bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp, bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng càng sớm càng tốt.

Hạn sử dụng

12 tháng

Hướng dẫn sử dụng

Giữ chặt nắp và lắc đều trước khi sử dụng. Cách chế biến bít tết (chín tới): Để thịt ở nhiệt độ phòng, sau đó cắt thành miếng, rắc muối và tiêu lên trước khi nướng.Đun nóng dầu trên chảo lửa lớn, sau đó cho thịt vào. Khi bề mặt thịt có màu vàng đẹp, lật thịt và giảm lửa, nướng cho đến khi nước thịt đỏ chảy ra trên bề mặt thịt.Tắt lửa và lấy thịt ra, trộn sốt với phần nước thịt còn lại trong chảo, rưới lên miếng thịt đã được bày trên dĩa và thưởng thức. * Có thể rưới trực tiếp sản phẩm này lên thịt *Chú ý bước thêm sốt vào chảo vì nó có thể bắn ra ngoài.

Phương thức giao hàng Seller Delivery

Nhà bán giao hàng cho khách hàng

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan