Sốt Lea & Perrins Sauce 290 ML [ Nhập Khẩu England - Anh ]
Sốt Lea & Peeeins Nước sốt Worrouershire hoặc Worcester là một loại gia vị lên men được tạo ra tại thành phố Worcester ở Worrouershire, Anh, trong nửa đầu của thế kỷ 19. Những người sáng tạo là các nhà hóa học John Wheeley Lea và William Henry Perrins, những ngườ
hangngoainhap
@hangngoainhapĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Sốt Lea & Peeeins Nước sốt Worrouershire hoặc Worcester là một loại gia vị lên men được tạo ra tại thành phố Worcester ở Worrouershire, Anh, trong nửa đầu của thế kỷ 19. Những người sáng tạo là các nhà hóa học John Wheeley Lea và William Henry Perrins, những người đã tiếp tục thành lập công ty Lea & Perrins Được sản xuất lần đầu tiên vào 1835 ở Vương quốc Anh, sốt LP 100% thành phần hoàn toàn tự nhiên, không màu nhân tạo, hương liệu, không chất bảo quản hay chất tạo màu. Sử dụng linh hoạt; Ướp thịt lợn hoặc thịt gà, nước sốt steak bò truyền thống, dùng trong các món chiên, cánh gà, dim sum, các món hấp và xào rau/thịt, các món nướngHương vị nhẹ, màu vàng, chất lượng cao, kết cấu mịn dễ hòa tan.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Lea & Perrins
Xuất xứ thương hiệu
Anh
Hướng dẫn bảo quản
Bảo Quản Nơi Thoáng Mát - Tránh Ánh Nắng Trực Tiếp
Hướng dẫn sử dụng
Sử dụng linh hoạt; Ướp thịt lợn hoặc thịt gà, nước sốt steak bò truyền thống, dùng trong các món chiên, cánh gà, dim sum, các món hấp và xào rau/thịt, các món nướng Ngoài tẩm ướp, Lea & Perrins còn được sử dụng cho nêm nếm, làm nước chấm trực tiếp cho rau củ luộc, há cảo hấp, hay thậm chí làm đồ uống cocktail.
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Anh
Trọng lượng sản phẩm
290 Ml
Thành phần
LP 100% thành phần hoàn toàn tự nhiên, không màu nhân tạo