Sốt Muối Kimchi EBARA
Sốt Muối Kim Chi Ebara 300ML Xuất xứ: Nhật Bản ** Thành phần: Giấm chưng cất (sản xuất tại Nhật), xi-rô fructose, tỏi, muối, ớt đỏ, nước mắm (hải sản), mắm hải sản (mực, tép), cùi táo, chiết xuất hải sản, gừng, cá mòi khô, men gạo đỏ Hạn sử dụng: 12 thángBảo quản: Nơi
GIA VỊ MÓN NHẬT - TODAYFOODS
@gia-vi-mon-nhat-todayfoodsĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Sốt Muối Kim Chi Ebara 300ML Xuất xứ: Nhật Bản ** Thành phần: Giấm chưng cất (sản xuất tại Nhật), xi-rô fructose, tỏi, muối, ớt đỏ, nước mắm (hải sản), mắm hải sản (mực, tép), cùi táo, chiết xuất hải sản, gừng, cá mòi khô, men gạo đỏ Hạn sử dụng: 12 thángBảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở nắp thì bảo quản tủ lạnh và sử dụng hết càng sớm càng tốt. Sốt muối kim chi EBARA là loại sốt sệt, sánh, đã chứa đủ gia vị, tiện lợi, chỉ cần ƯỚP TRỰC TIẾP cùng với các loại rau/củ khác, ủ trong hũ 30 - 60 phút là hoàn thành món kim chi chuẩn vị. ** HƯỚNG DẪN CÁCH MUỐI KIM CHILượng sử dụng ước tính - 200g Rau củ muối : 60ml sốt 1/ Nguyên liệu: - Cải thảo: cắt miếng to vừa - Củ cải: cắt miếng hoặc cắt hạt lựu- Dưa chuột: cắt lát hoặc cắt nhỏ 2/ Tiến hành chế biến:Cho rau củ đã cắt nhỏ và sốt vào túi nilon. Loại bỏ không khí, trộn đều và ướp trong tủ lạnh khoảng 30 - 60 phút. Lưu ý: - Không cần rửa lại với nước sau khi muối.- Kim chi thành phẩm sẽ không bảo quản được lâu nên sử dụng càng sớm càng tốt.- Điều chỉnh thời gian ướp tùy thuộc vào loại rau củ và cách cắtGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
EBARA
Xuất xứ thương hiệu
Nhật Bản
Hạn sử dụng
12 tháng
Hướng dẫn bảo quản
Nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở nắp thì bảo quản tủ lạnh và sử dụng hết càng sớm càng tốt.
Hướng dẫn sử dụng
1/ Nguyên liệu: - Cải thảo: cắt miếng to vừa - Củ cải: cắt miếng hoặc cắt hạt lựu- Dưa chuột: cắt lát hoặc cắt nhỏ 2/ Tiến hành chế biến:Cho rau củ đã cắt nhỏ và sốt vào túi nilon. Loại bỏ không khí, trộn đều và ướp trong tủ lạnh khoảng 30 - 60 phút.
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Nhật Bản
Thành phần
Giấm chưng cất (sản xuất tại Nhật), xi-rô fructose, tỏi, muối, ớt đỏ, nước mắm (hải sản), mắm hải sản (mực, tép), cùi táo, chiết xuất hải sản, gừng, cá mòi khô, men gạo đỏ...