Sốt Okonomiyaki, sốt bánh xèo Nhật Bản 2.1KG | Chai lớn tiết kiệm
Sốt Takoyaki - Sốt bánh xèo Okonomiyaki Nhật Bản 2.1KG Sốt Takoyaki - Sốt Bánh Xèo Okonomiyaki được chiết xuất từ những thành phần thơm ngon, hảo hạng nhất, sẽ đem đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức món Bánh Xèo Okonomiyaki nổi tiếng Nhật Bản. Số
Todayfoods Mart
@todayfoods-martĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Sốt Takoyaki - Sốt bánh xèo Okonomiyaki Nhật Bản 2.1KG Sốt Takoyaki - Sốt Bánh Xèo Okonomiyaki được chiết xuất từ những thành phần thơm ngon, hảo hạng nhất, sẽ đem đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức món Bánh Xèo Okonomiyaki nổi tiếng Nhật Bản. Sốt Bánh Xèo Okonomiyaki được chiết xuất từ những thành phần thơm ngon, hảo hạng nhất, sẽ đem đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức món Bánh Xèo Okonomiyaki nổi tiếng Nhật Bản. Xuất xứ: Nhật Bản Đặc điểm sản phẩm: Là loại gia vị nước sốt Okonomiyaki đậm đà từ công thức đặc biệt với sự pha trộn độc đáo hương vị của rau và trái cây, tạo nên loại nước sốt với độ sánh đặc vừa phải, hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Sản phẩm được chứa trong chai nhựa tổng hợp, phù hợp với quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế. #sot #sốt #bánh_xèo #okonomiyaki #xèo #takoyaki #sốt_takoyaki #xot_takoyakiGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Bell Foods
Xuất xứ thương hiệu
Nhật Bản
Hạn sử dụng
12 tháng
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng chặt nắp sau khi đã mở và sử dụng nhanh nhất có thể.
Hướng dẫn sử dụng
Dùng làm nước chấm, nước sốt và chế biến các món ăn như món bánh xèo Nhật Bản Okonomiyaki, bánh bạch tuộc Takoyaki,...
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Nhật Bản
Trọng lượng sản phẩm
2.1 kg
Thành phần
Sốt đậm vừa (sản xuất tại Nhật), đường, trái cây, cà chua, táo, chất phân giải thành phần đạm, dấm, hào, hành tây, tảo bẹ kombu, hương vị cay, tinh chất rượu, màu caramel, gia vị chua