Sốt Shio Koji Hanamaruki (Nhật Bản) 500ML – Làm Mềm Thịt, Tăng Vị Ngon Ngọt
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Sốt Shio Koji Hanamaruki 500ML Lên men tự nhiên: Shio Koji có chứa enzym từ koji, giúp phá vỡ protein và tinh bột trong thực phẩm, làm tăng hương vị và tạo ra một hương vị umami đặc biệt. Làm mềm
THỰC PHẨM TODAY
@thuc-pham-today-i209529Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Sốt Shio Koji Hanamaruki 500ML Lên men tự nhiên: Shio Koji có chứa enzym từ koji, giúp phá vỡ protein và tinh bột trong thực phẩm, làm tăng hương vị và tạo ra một hương vị umami đặc biệt. Làm mềm thịt: Khi được sử dụng như một loại gia vị ướp, Shio Koji giúp làm mềm thịt và cá, đồng thời tăng cường hương vị. Gia vị đa năng: Shio Koji có thể được sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau, từ ướp thịt, làm sốt, đến nêm vào súp hoặc nước sốt. Thông tin chi tiết sản phẩm - Xuất xứ: Nhật Bản - Thương hiệu: Hanamaruki - Hạn sử dụng: 18 tháng - Thành phần: Gạo, nước, muối, c o n Ethyl. - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp Tránh để sản phẩm rơi vỡ, lật đổ và bị ướt Nên bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp và dùng hết nhanh - Hướng dẫn sử dụng: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp Tránh để sản phẩm rơi vỡ, lật đổ và bị ướt Nên bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp và dùng hết nhanh #LiquidShioKoji #Hanamaruki #GiaViNhatBan #ShioKoji #SotNhatBan #TodayFoods #GiaViCaoCap #ShioKojiDangLong #AmThucNhatBan #todayfoods #today_foodsGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Hanamaruki
Xuất xứ thương hiệu
Nhật Bản
Xuất xứ (Made in)
Nhật Bản
Trọng lượng sản phẩm
655g
Thành phần
Gạo, nước, muối, c o n Ethyl.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp Tránh để sản phẩm rơi vỡ, lật đổ và bị ướt Nên bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp và dùng hết nhanh
Hạn sử dụng
18 tháng
Hướng dẫn sử dụng
Dùng để chế biến món ăn Ướp thịt và cá: Phủ một lớp mỏng Shio Koji lên bề mặt thịt hoặc cá, sau đó ướp trong vài giờ hoặc qua đêm trước khi nấu. Làm sốt: Trộn Shio Koji với dầu ăn, giấm, và các loại gia vị khác để làm sốt cho các món salad hoặc nướng. Nêm vào món ăn: Thêm một chút Shio Koji vào các món súp, nồi hầm hoặc nước sốt để tăng thêm hương vị umami.
Phương thức giao hàng Seller Delivery
Nhà bán giao hàng cho khách hàng
Sản Phẩm Tương Tự
Sản Phẩm Liên Quan
HCM - Xương ống bò Úc (500g) - Thích hợp với các món canh, hầm,... - [Giao nhanh TPHCM]
38.000₫
Đã bán 398