Sốt Shio Koji Hanamaruki (Nhật Bản) 500ML – Làm Mềm Thịt, Tăng Vị Ngon Ngọt
Sốt Shio Koji Hanamaruki (Nhật Bản) 500ML – Làm Mềm Thịt, Tăng Vị Ngon Ngọt
1 / 1

Sốt Shio Koji Hanamaruki (Nhật Bản) 500ML – Làm Mềm Thịt, Tăng Vị Ngon Ngọt

0.0
0 đánh giá

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Sốt Shio Koji Hanamaruki 500ML Lên men tự nhiên: Shio Koji có chứa enzym từ koji, giúp phá vỡ protein và tinh bột trong thực phẩm, làm tăng hương vị và tạo ra một hương vị umami đặc biệt. Làm mềm

185.000
Share:
THỰC PHẨM TODAY

THỰC PHẨM TODAY

@thuc-pham-today-i209529
5.0/5

Đánh giá

4

Theo Dõi

22

Nhận xét

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Sốt Shio Koji Hanamaruki 500ML Lên men tự nhiên: Shio Koji có chứa enzym từ koji, giúp phá vỡ protein và tinh bột trong thực phẩm, làm tăng hương vị và tạo ra một hương vị umami đặc biệt. Làm mềm thịt: Khi được sử dụng như một loại gia vị ướp, Shio Koji giúp làm mềm thịt và cá, đồng thời tăng cường hương vị. Gia vị đa năng: Shio Koji có thể được sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau, từ ướp thịt, làm sốt, đến nêm vào súp hoặc nước sốt. Thông tin chi tiết sản phẩm - Xuất xứ: Nhật Bản - Thương hiệu: Hanamaruki - Hạn sử dụng: 18 tháng - Thành phần: Gạo, nước, muối, c o n Ethyl. - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp Tránh để sản phẩm rơi vỡ, lật đổ và bị ướt Nên bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp và dùng hết nhanh - Hướng dẫn sử dụng: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp Tránh để sản phẩm rơi vỡ, lật đổ và bị ướt Nên bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp và dùng hết nhanh #LiquidShioKoji #Hanamaruki #GiaViNhatBan #ShioKoji #SotNhatBan #TodayFoods #GiaViCaoCap #ShioKojiDangLong #AmThucNhatBan #todayfoods #today_foodsGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
hanamaruki

Thương hiệu

Hanamaruki

Xuất xứ thương hiệu

Nhật Bản

Xuất xứ (Made in)

Nhật Bản

Trọng lượng sản phẩm

655g

Thành phần

Gạo, nước, muối, c o n  Ethyl.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp Tránh để sản phẩm rơi vỡ, lật đổ và bị ướt Nên bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp và dùng hết nhanh

Hạn sử dụng

18 tháng

Hướng dẫn sử dụng

Dùng để chế biến món ăn  Ướp thịt và cá: Phủ một lớp mỏng Shio Koji lên bề mặt thịt hoặc cá, sau đó ướp trong vài giờ hoặc qua đêm trước khi nấu. Làm sốt: Trộn Shio Koji với dầu ăn, giấm, và các loại gia vị khác để làm sốt cho các món salad hoặc nướng. Nêm vào món ăn: Thêm một chút Shio Koji vào các món súp, nồi hầm hoặc nước sốt để tăng thêm hương vị umami.

Phương thức giao hàng Seller Delivery

Nhà bán giao hàng cho khách hàng

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan