Sốt Ướp Bulgogi Thịt Bò Beksul Hàn Quốc Chai 290G / 소불고기양념 290G
Sốt Ướp Bulgogi Thịt Bò Beksul Hàn Quốc Chai 290G / 소불고기양념 290G
Sốt Ướp Bulgogi Thịt Bò Beksul Hàn Quốc Chai 290G / 소불고기양념 290G
Sốt Ướp Bulgogi Thịt Bò Beksul Hàn Quốc Chai 290G / 소불고기양념 290G
Sốt Ướp Bulgogi Thịt Bò Beksul Hàn Quốc Chai 290G / 소불고기양념 290G
1 / 1

Sốt Ướp Bulgogi Thịt Bò Beksul Hàn Quốc Chai 290G / 소불고기양념 290G

0.0
0 đánh giá

Sốt Ướp Bulgogi Thịt Bò Beksul Hàn Quốc Chai 290G Thành phần chính: Sốt ướp Bulgogi Beksul chứa các nguyên liệu tự nhiên và chất lượng cao bao gồm nước tương, đường, tỏi, hành tây, dầu mè, và các gia vị truyền thống Hàn Quốc khác. Tất cả đều được kết hợp hoàn hảo để t

50.000
Share:
Dovumart DCA

Dovumart DCA

@dovumart-dca
0.0/5

Đánh giá

0

Theo Dõi

0

Nhận xét

Sốt Ướp Bulgogi Thịt Bò Beksul Hàn Quốc Chai 290G Thành phần chính: Sốt ướp Bulgogi Beksul chứa các nguyên liệu tự nhiên và chất lượng cao bao gồm nước tương, đường, tỏi, hành tây, dầu mè, và các gia vị truyền thống Hàn Quốc khác. Tất cả đều được kết hợp hoàn hảo để tạo nên hương vị đặc trưng và thơm ngon cho món thịt bò Bulgogi. Công dụng: Sốt ướp Bulgogi Beksul là sản phẩm lý tưởng để chế biến món thịt bò Bulgogi - một món ăn truyền thống nổi tiếng của Hàn Quốc. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian ướp thịt, mang lại hương vị đậm đà, thơm ngon cho món ăn. Lợi ích: Hương vị tuyệt hảo: Sốt ướp Bulgogi Beksul giúp thịt bò ngấm đều gia vị, mang lại hương vị thơm ngon, đậm đà và hấp dẫn. Tiện lợi: Chỉ cần ướp thịt bò với sốt trong khoảng thời gian ngắn là bạn đã có thể chuẩn bị một món ăn Hàn Quốc ngon miệng và chuẩn vị. Đa dụng: Không chỉ dùng cho thịt bò, sốt còn có thể sử dụng cho các loại thịt khác như thịt heo, gà, hoặc thậm chí là các loại rau củ nướng. Hướng dẫn sử dụng: Ướp khoảng 500g thịt bò thái mỏng với 3-4 muỗng canh sốt ướp Bulgogi Beksul trong ít nhất 30 phút để thịt ngấm đều gia vị. Sau đó, nướng hoặc xào thịt trên lửa vừa cho đến khi thịt chín vàng và thơm ngon. Thưởng thức cùng với cơm trắng và rau sống để tăng thêm hương vị. Sốt Ướp Bulgogi Thịt Bò Beksul - Bí quyết cho món thịt bò Bulgogi thơm ngon, chuẩn vị Hàn Quốc! Hashtags: #SotUopBulgogi #Beksul #GiaViHanQuoc #MonNgonMoiNgay #ThitBoBulgogi #AmThucHanQuoc #TienLoiDinhDuongGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
beksul

Thương hiệu

BEKSUL

Xuất xứ thương hiệu

Hàn Quốc

Hạn sử dụng

18 tháng

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng: Ướp khoảng 500g thịt bò thái mỏng với 3-4 muỗng canh sốt ướp Bulgogi Beksul trong ít nhất 30 phút để thịt ngấm đều gia vị. Sau đó, nướng hoặc xào thịt trên lửa vừa cho đến khi thịt chín vàng và thơm ngon. Thưởng thức cùng với cơm trắng và rau sống để tăng thêm hương vị.

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Xuất xứ (Made in)

Hàn Quốc

Thành phần

Thành phần chính: Sốt ướp Bulgogi Beksul chứa các nguyên liệu tự nhiên và chất lượng cao bao gồm nước tương, đường, tỏi, hành tây, dầu mè, và các gia vị truyền thống Hàn Quốc khác. Tất cả đều được kết hợp hoàn hảo để tạo nên hương vị đặc trưng và thơm ngon cho món thịt bò Bulgogi.

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan