Sốt Ướp Galbi Sườn Heo Beksul Hàn Quốc Chai 500G / 돼지갈비양념 500G
Sốt Ướp Galbi Sườn Heo Beksul Hàn Quốc Chai 500G / 돼지갈비양념 500G
Sốt Ướp Galbi Sườn Heo Beksul Hàn Quốc Chai 500G / 돼지갈비양념 500G
Sốt Ướp Galbi Sườn Heo Beksul Hàn Quốc Chai 500G / 돼지갈비양념 500G
Sốt Ướp Galbi Sườn Heo Beksul Hàn Quốc Chai 500G / 돼지갈비양념 500G
1 / 1

Sốt Ướp Galbi Sườn Heo Beksul Hàn Quốc Chai 500G / 돼지갈비양념 500G

0.0
0 đánh giá

Sốt Ướp Galbi Sườn Heo Beksul Hàn Quốc Chai 500G / 돼지갈비양념 500G Giới thiệu sản phẩm: Sốt Ướp Galbi Sườn Heo Beksul Hàn Quốc là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc nướng gia đình. Với hương vị đậm đà, ngọt ngào hòa quyện giữa các gia vị truyền thống và thành phần

78.000
Share:
Dovumart DCA

Dovumart DCA

@dovumart-dca
0.0/5

Đánh giá

0

Theo Dõi

0

Nhận xét

Sốt Ướp Galbi Sườn Heo Beksul Hàn Quốc Chai 500G / 돼지갈비양념 500G Giới thiệu sản phẩm: Sốt Ướp Galbi Sườn Heo Beksul Hàn Quốc là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc nướng gia đình. Với hương vị đậm đà, ngọt ngào hòa quyện giữa các gia vị truyền thống và thành phần tự nhiên, sản phẩm mang đến cho bạn món sườn heo nướng thơm ngon và hấp dẫn. Thành phần chính: Nước tương Đường Tỏi Hành Rượu gạo Tiêu đen Các loại gia vị tự nhiên khác Lợi ích: Hương vị đậm đà: Sốt ướp được pha chế tinh tế, giúp thịt sườn heo thấm đều gia vị, mang lại hương vị đậm đà, ngọt ngào và hấp dẫn. Tiện lợi: Chỉ cần ướp sườn heo với sốt trong khoảng 30 phút đến 1 giờ trước khi nướng, bạn sẽ có ngay món ăn ngon miệng mà không mất nhiều thời gian chuẩn bị. An toàn và chất lượng: Sản phẩm được sản xuất theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Cách sử dụng: Chuẩn bị sườn heo sạch và ráo nước. Ướp sườn heo với lượng sốt vừa đủ, trộn đều để sườn thấm đều gia vị. Để ướp trong khoảng 30 phút đến 1 giờ. Nướng sườn heo trên than hoa hoặc lò nướng cho đến khi chín và có màu vàng đẹp. Mẹo nhỏ: Bạn có thể thêm một chút hành tây, ớt chuông hoặc các loại rau khác để tăng thêm hương vị và dinh dưỡng cho món ăn. Thưởng thức món Galbi sườn heo nướng ngon tuyệt với Sốt Ướp Galbi Beksul! #Galbi #Beksul #SốtƯớpHànQuốc #ẨmThựcHànQuốc #NướngSườnHeo #NgonMiệng #TiệcNướng #ẨmThựcNgon #ThựcPhẩmHànQuốcGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
beksul

Thành phần

Thành phần chính: Nước tương Đường Tỏi Hành Rượu gạo Tiêu đen Các loại gia vị tự nhiên khác

Thương hiệu

BEKSUL

Xuất xứ thương hiệu

Hàn Quốc

Hạn sử dụng

18 tháng

Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng: Chuẩn bị sườn heo sạch và ráo nước. Ướp sườn heo với lượng sốt vừa đủ, trộn đều để sườn thấm đều gia vị. Để ướp trong khoảng 30 phút đến 1 giờ. Nướng sườn heo trên than hoa hoặc lò nướng cho đến khi chín và có màu vàng đẹp. Mẹo nhỏ: Bạn có thể thêm một chút hành tây, ớt chuông hoặc các loại rau khác để tăng thêm hương vị và dinh dưỡng cho món ăn.

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Xuất xứ (Made in)

Hàn Quốc

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan