SƯỜN HEO NGON (SƯỜN BẸ) - LOẠI 1 - 1KG [GIAO NHANH HCM] - RIBS & RIBLETS
SƯỜN HEO NGON (SƯỜN BẸ) - LOẠI 1 - 1KG [GIAO NHANH HCM] - RIBS & RIBLETS
SƯỜN HEO NGON (SƯỜN BẸ) - LOẠI 1 - 1KG [GIAO NHANH HCM] - RIBS & RIBLETS
SƯỜN HEO NGON (SƯỜN BẸ) - LOẠI 1 - 1KG [GIAO NHANH HCM] - RIBS & RIBLETS
SƯỜN HEO NGON (SƯỜN BẸ) - LOẠI 1 - 1KG [GIAO NHANH HCM] - RIBS & RIBLETS
SƯỜN HEO NGON (SƯỜN BẸ) - LOẠI 1 - 1KG [GIAO NHANH HCM] - RIBS & RIBLETS
SƯỜN HEO NGON (SƯỜN BẸ) - LOẠI 1 - 1KG [GIAO NHANH HCM] - RIBS & RIBLETS
1 / 1

SƯỜN HEO NGON (SƯỜN BẸ) - LOẠI 1 - 1KG [GIAO NHANH HCM] - RIBS & RIBLETS

0.0
0 đánh giá

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.THỊT NGON NGON - Mang tròn vị Ngon đến bếp nhà bạn! Thịt được sản xuất quy trình khép kín, được tuyển chọn rất kỹ từ các nhà cung cấp cực uy tín, đảm bảo sức khoẻ và trọn vẹn vị ngon đến tận nhà

129.000
Share:
Thịt ngon ngon

Thịt ngon ngon

@thit-ngon-ngon-i208727
0.0/5

Đánh giá

0

Theo Dõi

0

Nhận xét

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.THỊT NGON NGON - Mang tròn vị Ngon đến bếp nhà bạn! Thịt được sản xuất quy trình khép kín, được tuyển chọn rất kỹ từ các nhà cung cấp cực uy tín, đảm bảo sức khoẻ và trọn vẹn vị ngon đến tận nhà bạn. Sườn bẹ là phần sườn non của heo gồm xương sụn, xương sườn nhỏ và nhiều thịt, có nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ: Protein, Sắt, Kali, Lipid, Vitamin và khoáng chất. Hãy yên tâm đặt và thưởng thức món thịt SƯỜN BẸ HEO - Loại ngon của THỊT NGON NGON. Vì sức khoẻ của quý khách thân yêu, chúng ta đảm bảo “GIÁ SIÊU RẺ MÀ SIÊU CHẤT LƯỢNG”. Sườn bẹ chế biến nhiều món ngon mà chỉ cần cắn một miếng thì cảm giác mềm mịn, các nguyên liệu và thịt nạc, mỡ thấm đều tan chảy, hương thơm phong phú lan tỏa khắp khoang miệng. Vậy, với SƯỜN BẸ HEO, làm món gì lại dễ mà hao cơm? :D SƯỜN NƯỚNG CHAO Nguyên liệu: Sườn bẹ non, chao, sa tế, hạt điều, gia vị nêm nếm Chế biến: Dùng sa tế, đường, màu điều, nước cốt tỏi và chao cho vào tô to và khuấy đều Sườn rửa sạch bằng nước muối rồi chặt miếng vừa ăn, ướp với hỗn hợp ở trên trong 1 - 2 tiếng cho thấm đều gia vị Đen sườn đi nướng ở nhiệt độ 200 độ C đến khi sườn chín vàng đều các mặt là được SƯỜN NƯỚNG CÀ PHÊ Nguyên liệu: sườn bẹ, tỏi, cà phê, giấm, mù tạt, dầu oliu, tiêu, hành lá, muối, đường nâu Chế biến: Sườn chặt miếng vừa săn rồi cho vào bát trộn cùng các nguyên liệu đã chuẩn bị rồi để trong tủ lạnh khoảng 3h cho thấm gia vị Lấy sườn ra và xếp lên giấy bạc bọc kín và tiến hành nướng ở lò nướng đã làm nóng sẵn lên 200 độ C trong khoảng 45 phút là hoàn thành rồi SƯỜN RIM NƯỚC DỪA Nguyên liệu: sườn bẹ, nước cốt dừa, nước mắm, muối, đường, dầu ăn, hạt tiêu, bột nêm, hành khô, tỏi, ớt, hành lá Chế biến: Sườn rửa sạch, để ráo và chặt miếng vừa ăn Hành khô, tỏi thì băm nhỏ. Hành lá và ớt thái lát mỏng Cho sườn vào tô rồi cho muối, bột nêm, tiêu, hành tỏi băm vào trộn đều. Ướp trong 15 phút cho thấm đều gia vị Cho chảo lên bếp cùng một ít dầu ăn. Đợi dầu sôi thì cho đường vào thắng đến khi có màu cánh gián thì cho sườn vào xào săn lại Thêm nước cốt dừa, nước mắm vào đảo đều cùng một ít nước đến khi sườn sôi lên thì vặn nhỏ lửa Rim đến khi nước sốt sánh lại thì thêm ớt, hành lá vào đảo nhẹ lần nữa là tắt bếp được rồi. #suonheo #suonbe #suonbeheo #suonnonheo #suonnon #thitlon #thitheo #monngonsuonheo #monngonsuonnon #monngonthitheo #monngonthitlon #suonsunheo #suonsun #sườn_heo #sườn_bẹ #sườn_bẹ_heo #sườn_non_heo #sườn_non #thịt_lợn #thịt_heo #món_ngon_sườn_heo #món_ngon_sườn_non #món_ngon_thịt_heo #món_ngon_thịt_lợn #sườn_sụn_heo #sườn_sụnGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
oem

Thương hiệu

OEM

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Trọng lượng sản phẩm

1kg

Thành phần

Hướng dẫn bảo quản

<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}--> Bạn rửa sạch và ướp thịt với một ít muối, 1 ít tiêu, rồi đặt trong tủ lạnh giúp thịt tươi lâu hơn. Ngăn mát: Cho thịt vào hộp đậy kín nắp, đặt xa những thực phẩm sống khác. Ngăn đá: Thịt nên được hút chân trước khi cho vào tủ lạnh. Nên dùng nhiều túi nilong để bọc kín bên ngoài thịt.

Hạn sử dụng

Tủ mát: 15 ngày, Tủ đông: 3-6 tháng.

Phương thức giao hàng Seller Delivery

Nhà bán giao hàng cho khách hàng

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan