[Tặng tóp mỡ] Bánh tráng phơi sương 150gr, muối ruốc hành phi 100gr, bơ túi 100gr, chai sốt tắc 50ml tặng kèm tóp mỡ
[Tặng tóp mỡ] Bánh tráng phơi sương 150gr, muối ruốc hành phi 100gr, bơ túi 100gr, chai sốt tắc 50ml tặng kèm tóp mỡ
[Tặng tóp mỡ] Bánh tráng phơi sương 150gr, muối ruốc hành phi 100gr, bơ túi 100gr, chai sốt tắc 50ml tặng kèm tóp mỡ
[Tặng tóp mỡ] Bánh tráng phơi sương 150gr, muối ruốc hành phi 100gr, bơ túi 100gr, chai sốt tắc 50ml tặng kèm tóp mỡ
[Tặng tóp mỡ] Bánh tráng phơi sương 150gr, muối ruốc hành phi 100gr, bơ túi 100gr, chai sốt tắc 50ml tặng kèm tóp mỡ
1 / 1

[Tặng tóp mỡ] Bánh tráng phơi sương 150gr, muối ruốc hành phi 100gr, bơ túi 100gr, chai sốt tắc 50ml tặng kèm tóp mỡ

4.8
22 đánh giá
21 đã bán

Xưởng bánh tráng phơi sương Cô NgaXưởng bánh tráng phơi sương Cô Nga- với hơn 5 năm kinh nghiệm trong làng nghề bánh tráng Củ Chi. Đảm bảo bánh tráng thơm ngon mềm dẻo phơi sương chính gốc. ================================== Để bảo quản bánh khách hàng lưu ý: - Buộc

79.000₫
-34%
52.000
Share:

Xưởng bánh tráng phơi sương Cô NgaXưởng bánh tráng phơi sương Cô Nga- với hơn 5 năm kinh nghiệm trong làng nghề bánh tráng Củ Chi. Đảm bảo bánh tráng thơm ngon mềm dẻo phơi sương chính gốc. ================================== Để bảo quản bánh khách hàng lưu ý: - Buộc kín miệng bịch sao khi ăn (HSD: 5-7 ngày) - Buộc kín miệng bịch bỏ ngăn mát tủ lạnh (HSD: Tầm 1 tháng) Lưu ý đặc biệt: - Bánh tráng phơi sương rất dễ bị cứng lại khi gặp gió. Vì vậy, hạn chế để bánh tráng trước quạt gió. - Bánh tráng phơi sương khi để vào ngăn mát tủ lạnh sờ vào cảm giác sẽ rất cứng nhưng khi gỡ từng cái một thì sẽ rất mềm. - Bánh tráng khi lấy từ trong tủ lạnh ra nên để ngoài khoảng 30 phút bánh sẽ mềm dẻo trở lại và sẽ dễ gỡ hơn.

Hiện tại sản phẩm không có voucher ưu đãi !!!

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan