Trà Olong Lạc Việt
Trà Olong Lạc Việt
Trà Olong Lạc Việt
Trà Olong Lạc Việt
Trà Olong Lạc Việt
Trà Olong Lạc Việt
Trà Olong Lạc Việt
1 / 1

Trà Olong Lạc Việt

4.5
2 đánh giá
11 đã bán

Trà Ô Long Lạc Việt của Thương hiệu Đông Sơn được làm từ giống trà Kim tuyên. Trà Ô Long Lạc Việt được hái định kỳ khoảng 60 ngày một lần. Tuy nhiên yêu cầu về trà tươi rất cao, búp trà Ô Long phải phát triển đều, lá trà ô long không bị sâu bệnh, búp trà ô long sau kh

92.000
Share:
Trà Đông Sơn

Trà Đông Sơn

@tra-dong-son
4.8/5

Đánh giá

18

Theo Dõi

71

Nhận xét

Trà Ô Long Lạc Việt của Thương hiệu Đông Sơn được làm từ giống trà Kim tuyên. Trà Ô Long Lạc Việt được hái định kỳ khoảng 60 ngày một lần. Tuy nhiên yêu cầu về trà tươi rất cao, búp trà Ô Long phải phát triển đều, lá trà ô long không bị sâu bệnh, búp trà ô long sau khi hái không được rách nát. Thêm vào đó thời tiết những ngày hái trà cũng phải thuận lợi, không mưa, để không ảnh hưởng đến hương thơm và hậu vị của trà. Trà Ô long Lạc Việt là một loại trà được xếp vào dòng sản phẩm trà xanh của Đông Sơn, còn có thể gọi là trà ô long xanh. Với phương pháp lên men rất nhẹ, trà ô long Lạc Việt mang hương thơm đặc trưng của Trà Xanh, có vị tươi mới, một ít vị chát lẫn với vị ngọt dịu nhẹ nhàng, màu nước xanh thanh khiết, đem đến cho người thưởng thức sự sảng khoái về tinh thần, nguồn cảm hứng sáng tạo khi thưởng thức loại trà này. Vì thuộc dòng trà xanh nên trà ô long Lạc Việt thích hợp uống vào buổi sáng, không nên dùng vào buổi tối, có thể làm ảnh hưởng đến giấc ngủ.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
đông sơn

Thành phần

100% búp trà sạch 

Thương hiệu

Đông Sơn

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Hạn sử dụng

2 năm

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

Hướng dẫn sử dụng

Dùng nước lọc tinh khiết hoặc nước suối. Nhiệt độ nước đạt 95- 100°C là tốt nhất Tráng ấm chén với nước sôi để tiệt trùng đồng thời tránh giảm nhiệt độ nước khi pha. Cho trà vào ấm, lượng trà  tốt nhất là 7gr cho ấm 120ml nước. Dùng nước sôi tráng NHANH qua trà để làm sạch bụi bẩn nếu có đồng thời cũng giúp chúng ta đánh thức trà và khai thác được tối đa hương thơm và khấu vị đặc biệt vốn có của trà Oolong. Tiếp tục dùng nước sôi pha trà theo thời gian và số lần như sau : Pha lần 1: cho 100ml nước sôi vào ấm, ngâm từ 1 phút – 1 phút 10 giây. Pha lần 2: cho 100ml nước sôi vào ấm, ngâm 1 phút 30 giây. Pha lần 3: cho 100ml nước sôi vào ấm, ngâm 1 phút 30 giây. Pha lần 4: cho 100ml nước sôi vào ấm, ngâm 1 phút 50 giây. Pha lần 5: cho 100ml nước sôi vào ấm, ngâm 2 phút.

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Trọng lượng sản phẩm

100g

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan