Trà Xanh Lài / Trà Đen Nguyên Lá Wao Bịch 500g
1 / 1

Trà Xanh Lài / Trà Đen Nguyên Lá Wao Bịch 500g

5.0
48 đánh giá
11 đã bán

TRÀ ĐEN NGUYÊN LÁ WAO: - Dòng sản phẩm hương vị đặc trưng - Xuất xứ: Bảo Lộc - Việt Nam - Khối lượng tịnh: 500gr - Quy cách đóng gói: 500gr/ gói HƯƠNG VỊ ĐẬM ĐÀ TRUYỀN THỐNG TRÀ LÊN MEN TOÀN PHẦN Trà Đen Nguyên Lá WAO được thu hái thủ công theo tiêu chuẩn "1 búp 2 l

98.000
Share:
Nguyên Liệu Pha Chế THU MINH @

Nguyên Liệu Pha Chế THU MINH @

@nguyenlieuphachethuminh
4.9/5

Đánh giá

10.387

Theo Dõi

17.087

Nhận xét

TRÀ ĐEN NGUYÊN LÁ WAO: - Dòng sản phẩm hương vị đặc trưng - Xuất xứ: Bảo Lộc - Việt Nam - Khối lượng tịnh: 500gr - Quy cách đóng gói: 500gr/ gói HƯƠNG VỊ ĐẬM ĐÀ TRUYỀN THỐNG TRÀ LÊN MEN TOÀN PHẦN Trà Đen Nguyên Lá WAO được thu hái thủ công theo tiêu chuẩn "1 búp 2 lá non", mang lại hương vị trà truyền thống, đậm đà, quyến rũ. Hướng dẫn cách pha nước cốt trà: - Bước 1: Làm nóng dụng cụ ủ trà. - Bước 2: Cân 100gr trà trực tiếp vào bình/ca ủ trà (nên cân trà trực tiếp vào bình/ca ủ trà sau khi đã đun nước sôi). - Bước 3: Cho 1500ml nước sôi (93 - 94 độ) vào trà, sau khi chế xong, lắc đều bình đựng trà cho nước sôi ngấm đều các lá trà, đậy nắp kĩ để tránh mất mùi thơm của trà (nên chế nước sôi theo hình xoắn ốc lên bề mặt trà, sẽ giúp trà không bị nóng và làm cháy trà). - Bước 4: Ủ trà trong khoảng thời gian từ: 7 - 10 phút (nên canh nhiệt độ và thời gian chuẩn sẽ giảm được tình trạng đắng chát khi ủ trà). - Bước 5: Lược nước trà qua rây và cho trực tiếp vào bình thủy bơm giữ nhiệt, cốt trà sẽ ngon hơn nếu được bảo quản trong bình giữ nhiệt từ 5 - 7 tiếng Hạn sử dụng: - Một (01) năm kể từ ngày sản xuất. - HSD/NSX in trên bao bì Cách bảo quản: - Đậy kín miệng bao sau khi khui (mở) sản phẩm để giữ được hương thơm tự nhiên của trà lâu hơn - Bảo quản ở nơi khô ráo, nhiệt độ phòng và tránh ánh nắng trực tiếp.

Xuất xứ

Việt Nam

Trọng lượng

500g

Hạn sử dụng

3 năm

Sản Phẩm Tương Tự