Trà Xanh [ Thái Nguyên ], Dùng pha trà đá giải nhiệt mùa hè - Đông Sơn
Trà Xanh [ Thái Nguyên ], Dùng pha trà đá giải nhiệt mùa hè - Đông Sơn
Trà Xanh [ Thái Nguyên ], Dùng pha trà đá giải nhiệt mùa hè - Đông Sơn
1 / 1

Trà Xanh [ Thái Nguyên ], Dùng pha trà đá giải nhiệt mùa hè - Đông Sơn

0.0
0 đánh giá

Trà Xanh [ Thái Nguyên ], Dùng pha trà đá giải nhiệt mùa hè - Đông Sơn - THU HOẠCH: Mùa Thu - NGOẠI HÌNH: Sợi cong như móc câu, màu xanh bạc. - HƯƠNG VỊ: Hương thơm đặc trưng của trà xanh thái nguyên, vị ngọt ngào lẫn vị béo như hương cốm mới. - XUẤT XỨ: Xã Tân cương,

55.000
Share:
Trà Đông Sơn

Trà Đông Sơn

@tra-dong-son
4.8/5

Đánh giá

18

Theo Dõi

71

Nhận xét

Trà Xanh [ Thái Nguyên ], Dùng pha trà đá giải nhiệt mùa hè - Đông Sơn - THU HOẠCH: Mùa Thu - NGOẠI HÌNH: Sợi cong như móc câu, màu xanh bạc. - HƯƠNG VỊ: Hương thơm đặc trưng của trà xanh thái nguyên, vị ngọt ngào lẫn vị béo như hương cốm mới. - XUẤT XỨ: Xã Tân cương, Thành phố Thái Nguyên, Việt Nam. - ĐÓNG GÓI: 25 túi/10gr Trà Xanh Thái Nguyên của Đông Sơn thường được thu hoạch vào mùa thu, đây là thời điểm thời tiết khô ráo, tuy nước trà không ngọt mát trong lành như trà xuân, nhưng hương thơm của trà thu lại nhẹ nhàng, thoang thoảng như ngọn gió giao mùa, vị chát nhẹ mang chút nắng mùa thu, hậu vị ngọt, hương cốm thơm tự nhiên. Trà được hái bằng tay, một tôm ba lá, được sản xuất thủ công hoàn toàn.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
đông sơn

Thương hiệu

Đông Sơn

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Hạn sử dụng

2 năm

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Tráng trà - cho nước vào ngập mặt trà (8g trà xanh) và đổ nhanh ra tống hoặc 1 cái ly (bước này cần nhanh và dứt khoát). Bước 2: Lần nước thứ nhất rót trà xâm xấp trà, dùng cây khuấy đảo nhẹ trà ngâm trà trong 30s. Trong lúc đợi trà, dùng nước tráng trà ban đầu để tráng ly uống trà, sau đó đặt lọc trà lên miệng tống (ly), đủ 30s thì rót trà qua lọc. Bước 3: Lần nước thứ hai cũng rót nước xâm xấp trà, lần này lượng nước sẽ nhiều hơn vì lúc này trà đã nở, dùng cây khuấy nhẹ nhàng khuấy trà, đậy nắp ấm, lắc nhẹ ấm và ngâm 30s, sau đó rót qua tống. Sau khi uống hết lần 1 & 2 thì pha được 2 lần nữa (8g trà pha được tối đa 3-4 lần). Lưu ý : Để nước trà xanh, không đắng , không chát, khi pha nhiệt độ nước tốt nhất là 80 độ C, và không ngâm lâu.

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Thành phần

100% Búp trà sạch nguyên chất tại trang trại trà

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan