Vang Sparkling Italy PROSECCO DOC ROSE BRUT 11%
1 / 1

Vang Sparkling Italy PROSECCO DOC ROSE BRUT 11%

0.0
0 đánh giá
1 đã bán

Vang Sparkling Italy PROSECCO DOC ROSE BRUT 11%(Mã sản phẩm: VY 0138 HỒNG HỒNG 826) Wine Tasting NHÀ VANG: Montelvini VÙNG: Veneto (Đông Bắc Italia) NỒNG ĐỘ: 11% GIỐNG NHO: 85% Glera và 15% Pinot Nero LOẠI: Sparkling THỬ NẾM Màu sắc: hồng nhạt tươi sáng Hương thơm: Hư

440.000
Share:
Sài Gòn Gourmet

Sài Gòn Gourmet

@sai-gon-gourmet
5.0/5

Đánh giá

4

Theo Dõi

8

Nhận xét

Vang Sparkling Italy PROSECCO DOC ROSE BRUT 11%(Mã sản phẩm: VY 0138 HỒNG HỒNG 826) Wine Tasting NHÀ VANG: Montelvini VÙNG: Veneto (Đông Bắc Italia) NỒNG ĐỘ: 11% GIỐNG NHO: 85% Glera và 15% Pinot Nero LOẠI: Sparkling THỬ NẾM Màu sắc: hồng nhạt tươi sáng Hương thơm: Hương thơm nổi bật của các loại hoa, trái cây đặt trưng của giống nho Glera như táo xanh, lê, dưa lưới xen lẫn hương trái cây màu đỏ, quả mọng. KẾT CẤU Vị rượu miềm mượt và tươi mát, axit cân bằng, Rất phù hợp với các món ăn khai vị, hải sản, thịt nguội tổng hợp, súp. Nhiệt độ sử dụng: 30C - 70C, dùng ly Flute Quý Khách xin lưu ý: - Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ có thai.- Không lái xe khi có rượu bia trong người.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
montelvini

Vùng nho

Veneto (Đông Bắc Italia)

Giải thưởng, Bảng xếp hạng

Đang cập nhật

Thương hiệu

Montelvini

Xuất xứ thương hiệu

Italia

Hạn sử dụng

Không thời hạn sử dụng

Hướng dẫn bảo quản

Nhiệt độ bảo quản rượu vang thích hợp thường tầm khoảng 14-16 độ C cho tất cả các loại từ vang đỏ, vang trắng, vang hồng hay vang sủi tăm. Tránh để vang trên mức 24 độ C, vì khi đó vang bắt đầu bị oxi hóa. Nhiệt độ cũng cần được ổn định. Không được thay đổi quá đột ngột.

Hướng dẫn sử dụng

hiệt độ thưởng thức rượu vang Sparkling thường được khuyến nghị là từ 6-8 độ C. Với nhiệt độ này, rượu vang sẽ giữ được độ tươi mát, hương thơm và vị trái cây tươi ngon nhất. Nếu rượu vang quá lạnh, hương vị sẽ bị che giấu và không còn đậm đà, trong khi nếu quá ấm, rượu vang sẽ mất đi sự tươi mát và dễ bị oxy hóa. Do đó, nhiệt độ thưởng thức rượu vang nổ là rất quan trọng để có được trải nghiệm thưởng thức tốt nhất.

Sản phẩm có được bảo hành không?

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa

Đang cập nhật

Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa

Đang cập nhật

Xuất xứ (Made in)

Italia

Điểm chuyên gia

Đang cập nhật

Trọng lượng sản phẩm

2 kg

Giống nho

85% Glera và 15% Pinot Nero

Loại rượu vang

Vang nổ (sparkling & champagne)

Mùa nho

Đang cập nhật

Hình thức bảo hành

Hóa đơn

Thành phần

Rượu lên men từ nho 85% Glera và 15% Pinot Nero, không qua chưng cất

Thời gian bảo hành

1 Tháng

Sản Phẩm Liên Quan