Vi sinh xử lý nước ao nuôi thủy sản LALSEA BIOREM (Nhập khẩu)
Vi sinh xử lý nước ao nuôi thủy sản LALSEA BIOREM (Nhập khẩu)
Vi sinh xử lý nước ao nuôi thủy sản LALSEA BIOREM (Nhập khẩu)
Vi sinh xử lý nước ao nuôi thủy sản LALSEA BIOREM (Nhập khẩu)
Vi sinh xử lý nước ao nuôi thủy sản LALSEA BIOREM (Nhập khẩu)
1 / 1

Vi sinh xử lý nước ao nuôi thủy sản LALSEA BIOREM (Nhập khẩu)

0.0
0 đánh giá
2 đã bán

Trong quá trình nuôi: 250 g/4.000 m3nước. Định kỳ 4 - 5 ngày/lần. Xử lý ô nhiễm cao: 250 g/2.500 m3nước. Liên tục 1 - 2 lần đến khi chất lượng nước ổn định. Lưu ý: Tùy vào điều kiện thực tế của ao nuôi để ứng dụng liều lượng thích hợp.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm

590.000
Share:
THANVUONG OFFICIAL

THANVUONG OFFICIAL

@shop-thuy-san
4.3/5

Đánh giá

29

Theo Dõi

23

Nhận xét

Trong quá trình nuôi: 250 g/4.000 m3nước. Định kỳ 4 - 5 ngày/lần. Xử lý ô nhiễm cao: 250 g/2.500 m3nước. Liên tục 1 - 2 lần đến khi chất lượng nước ổn định. Lưu ý: Tùy vào điều kiện thực tế của ao nuôi để ứng dụng liều lượng thích hợp.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
lallemand

Thành phần

Bacillus sp (6) ³ 1,5 x 109 CFU/g Pediococcus acidilactici CNCM MA18/5M  ³ 1,0 x 109 CFU/g Calcium Carbonate vừa đủ

Thương hiệu

LALLEMAND

Xuất xứ thương hiệu

Anh

Hạn sử dụng

24 tháng kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn bảo quản

Để nơi khô, thoáng mát, nhiệt độ ≤ 30°C, tránh ánh sáng trực tiếp và đóng kín bao bì sau khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng

Trong quá trình nuôi: 250 g/4.000 m3 nước. Định kỳ 4 - 5 ngày/lần. Xử lý ô nhiễm cao: 250 g/2.500 m3 nước. Liên tục 1 - 2 lần đến khi chất lượng nước ổn định. Lưu ý: Tùy vào điều kiện thực tế của ao nuôi để ứng dụng liều lượng thích hợp.

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Xuất xứ (Made in)

Anh

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan