Viên gout nhập khẩu chính hãng New Zealand GO CELERY 16000mg (60 viên) giúp giảm các triệu chứng bệnh gút: giảm uric axit, làm giảm triệu chứng sưng đau do gut
1 / 1

Viên gout nhập khẩu chính hãng New Zealand GO CELERY 16000mg (60 viên) giúp giảm các triệu chứng bệnh gút: giảm uric axit, làm giảm triệu chứng sưng đau do gut

4.7
3 đánh giá
8 đã bán

BỆNH GÚT LÀ GÌ Bệnh Gút (tiếng Anh là Gout) là một bệnh rối loạn chuyển hóa các nhân purin, đặc trưng của bệnh là tăng acid uric máu, gây lắng đọng các tinh thể urat ở các mô. Gút là một trong những dạng viêm khớp gây đau đớn nhất. Bệnh gút xảy ra khi có quá nhiều aci

937.500₫
-20%
750.000
Share:
GIẢI PHÁP SỐNG KHỎE

GIẢI PHÁP SỐNG KHỎE

@giai-phap-song-khoe
4.7/5

Đánh giá

1.345

Theo Dõi

3.378

Nhận xét

BỆNH GÚT LÀ GÌ Bệnh Gút (tiếng Anh là Gout) là một bệnh rối loạn chuyển hóa các nhân purin, đặc trưng của bệnh là tăng acid uric máu, gây lắng đọng các tinh thể urat ở các mô. Gút là một trong những dạng viêm khớp gây đau đớn nhất. Bệnh gút xảy ra khi có quá nhiều acid uric tích tụ trong cơ thể. Gút gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị sớm và kịp thời như: biến dạng khớp gây tàn phế suốt đời; đặc biệt là suy thận mãn có thể tử vong. NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH GÚT Nguyên nhân chính gây bệnh Gút là do acid uric máu cao, được gọi là tăng acid uric máu khi nồng độ acid uric máu vượt quá giới hạn tối đa của độ hòa tan của urat trong huyết tương. Cụ thể, người bị bệnh Gút khi acid uric máu vượt ngưỡng: Trên 420 µmol/l đối với nam Trên 360 µmol/ đối với nữ Nguyên nhân gây ra tăng acid uric máu thì có nhiều, người ta phân ra 3 loại như sau: + Gút nguyên phát: là nguyên nhân gắn liền với yếu tố gen di truyền, cơ địa. Bệnh nhân trong trường hợp này có sự tổng hợp purin nội sinh cao hơn người bình thường nên nồng độ acid uric trong máu cũng tỷ lệ thuận tăng theo. + Gút thứ phát: Là yếu tố bên ngoài, vì lý do nào đó mà người bệnh khiến cho lượng acid uric trong máu tăng mạnh. Sự tiêu thụ các loại thức ăn chứa nhiều nhân purin như thịt đỏ, nội tạng động vật, nấm, cá hay thói quen uống bia, đồ uống có cồn không kiểm soát là những tác nhân chủ yếu kích thích sự gia tăng acid uric trong máu cao và cũng là vấn đề phức tạp trong quá trình điều trị các triệu chứng bệnh gút. Đây là nguyên nhân chính khởi phát lên các cơn đau gút trong xã hội ngày nay. + Gút do bất thường về enzym: Do thiếu hụt hoàn toàn hoặc một phần enzym HGPRT, là enzym tham gia vào quá trình chuển hóa acid uric, gây ra bệnh Gút khởi phát sớm ở trẻ em (rất nặng và hiếm gặp). CƠ CHẾ GO CELERY 16000 NEW ZEALAND GIÚP GIẢM ĐAU, SƯNG DO GÚT TỪ GỐC Chúng ta biết nguyên nhân chính gây nên bệnh gút là do hàm lượng acid uric trong máu tăng cao. Bệnh gút xảy ra khi có quá nhiều acid uric tích tụ trong cơ thể. Để không bị cơn gút gây phiền toái nữa, chúng ta phải tìm cách giảm nồng độ acid uric trong máu xuống. Thông thường, acid uric hòa tan trong máu. Nó bài tiết qua thận và ra khỏi cơ thể trong nước tiểu. Tuy nhiên, acid uric có thể tích tụ lại trong máu khi: Gia tăng lượng acid uric cơ thể tạo ra. Thận không bài tiết hết acid uric. Ăn quá nhiều loại thực phẩm giàu purin. GO Celery 16000 bổ sung Apium graveolens giúp giảm nồng độ acid uric, nguyên nhân chính gây bệnh gút – từ đó ngăn ngừa cơn sưng, đau do gút một cách lâu dài. Hoạt chất chính có trong GO Celery 16000 là Apium graveolens, chiết xuất từ Cần Tây (Celery) Trong lá và hạt Cần Tây có các chất chuyển hóa Oleic và Linoleic acid làm giảm acid uric trong máu Bệnh gút xảy ra khi có quá nhiều acid uric tích tụ trong cơ thể. Uống bổ sung GO Celery sẽ làm giảm uric acid tích tụ trong cơ thể, giúp giảm cơn đau và sưng do gút AI CÓ NGUY CƠ CAO BỊ GÚT Bạn có nhiều khả năng mắc bệnh gút hơn nếu: Có thành viên trong gia đình mắc bệnh này Là đàn ông Thừa cân Uống quá nhiều đồ uống có cồn Ăn quá nhiều thực phẩm giàu purin Có khiếm khuyết về enzim làm cho cơ thể khó phân hủy purin Bị phơi nhiễm chì trong môi trường Đã cấy ghép bộ phận Sử dụng một số loại thuốc như thuốc lợi tiểu DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BỊ GÚT Đối với nhiều người, cơn đau đầu tiên do bệnh gút xảy ra ở ngón chân cái. Thông thường, cơn đau đó khiến một người đang ngủ phải tỉnh dậy. Ngón chân rất đau, tấy đỏ, ấm và sưng lên. Bệnh gút có thể gây ra: Đau Sưng Tấy đỏ Nóng Cứng khớp Ngoài ngón chân cái, bệnh gút có thể ảnh hưởng đến: Mu bàn chân Mắt cá chân Gót chân Đầu gối Cổ tay Ngón tay Khuỷu tay Các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh gút bao gồm: Tăng acid uric trong máu (hàm lượng acid uric trong máu cao) Tinh thể acid uric trong dịch khớp Nhiều cơn đau do viêm khớp cấp tính Viêm khớp phát triển trong 1 ngày, dẫn đến khớp bị sưng, tấy đỏ và nóng lên Các cơn đau do viêm khớp chỉ ở một khớp, thường là ngón chân, mắt cá chân hoặc đầu gối. Để xác nhận chẩn đoán về bệnh gút, bác sĩ có thể lấy mẫu chất dịch từ khớp bị viêm để tìm các tinh thể liên quan đến bệnh gút. CÁCH NGĂN NGỪA CƠN GÚT CẤP XUẤT HIỆN Để ngăn ngừa cơn gút cấp xuất hiện, bạn cần nỗ lực để giảm acid uric máu, hạn chế sự lắng đọng urat trong mô và tổ chức, ngăn ngừa hình thành gút mãn tính Áp dụng chế độ ăn giảm đạm (ăn thịt không quá 150g/ngày), đặc biệt cần hạn chế thức ăn có chứa nhiều purin như phủ tạng động vật (lòng lợn tiết canh, gan, thận, óc, dạ dày, lưỡi)…các loại thịt có màu đỏ và các loại hải sản. Kiêng rượu bia và các chất kích thích như ớt, cà phê, hạt tiêu. Uống nhiều nước (nước lọc, nước hoa quả, sữa), đặc biệt là nước khoáng có kiềm để tăng cường thải tiết acid uric qua nước tiểu Ăn nhiều rau xanh, hoa quả như xà lách, cà rốt, bắp cải, dưa chuột, dưa gang, khoai tây, cà chua, măng, rau actiso. Có thể ăn trứng, sữa và các chế phẩm phomat trắng không lên men… Sinh hoạt điều độ, làm việc nhẹ nhàng, tránh lạnh, tránh mệt mỏi cả tinh thần và thể chất (lao động quá mức, chấn thương…). Cần tập thể dục phù hợp và duy trì liên tục như: đi bộ, bơi, cầu lông, bóng bàn, đạp xe… Chuẩn bị sẵn thuốc dự phòng cơn Gút cấp Uống bổ sung đều đặn thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thảo dược, giúp giảm nồng độ acid uric trong máu, giúp ngăn ngừa con đau gút tái phát CÓ 4 LÝ DO VIÊN GÚT GO CELERY 16,000 ĐƯỢC LỰA CHỌN: Số 1 New Zealand, nhập khẩu chính hãng. GO Celery là sản phẩm của GO Healthy, hãng thực phẩm bảo vệ sức khỏe số 1 New Zealand Hàm lượng tối ưu nhất. hàm lượng Cần Tây 16,000mg vượt trội hơn so với bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường, giúp làm giảm cơn đau và sưng do gút nhanh chóng. Chi phí hợp lý, chỉ với 12,500 đ/ngày, ngang bằng sản phẩm nội Có bán tại các nhà thuốc uy tín trên cả nước THÔNG TIN VỀ GO CELERY 16,000 NEW ZEALAND (Theo Giấy đăng ký sản phẩm của Bộ Y Tế: 3317/2018/ ĐKSP) THÀNH PHẦN: mỗi viên chứa Chiết xuất Cần tây (Apium graveolens) tương đương dược liệu khô… 16,000 mg Phụ liệu: Cellulose microcrystalline, rice flour, magnesium stearate, colloidal silica dioxide vừa đủ 1 viên LIỀU DÙNG: 1 viên/ngày, uống sau khi ăn QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: lọ 60 viên CÔNG DỤNG: Hỗ trợ giảm uric acid Hỗ trợ làm giảm triệu chứng sưng do gout Hỗ trợ làm giảm triệu chứng đau do gout ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Người có mức acid uric tăng cao Người bị bệnh gout Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không sử dụng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú. Dừng uống nếu mẫn cảm với một trong các thành phần của sản phẩm. Chống chỉ định trong rối loạn thận HẠN SỬ DỤNG: 3 năm kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng xem trên bao bì BẢO QUẢN: ở nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh nhiệt độ và ánh nắng chiếu trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em. XUẤT XỨ: New ZealandGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
go healthy

Hàng chính hãng

Thương hiệu

GO Healthy

Xuất xứ thương hiệu

New Zealand

Xuất xứ

New Zealand

Thành phần

Celery 16000mg

Hạn sử dụng

36 tháng kể từ ngày sản xuất

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan