Xốt Shiro Dashi (Ninben) 1,8L
Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách đóng gói: có 2 loại 500ML và 1.8L Hạn sử dụng: 12 tháng Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm Thành phần: Muối, đường, , nước tương (nước, đậu tương, lúa mì và muối)
GIA VỊ MÓN NHẬT - TODAYFOODS
@gia-vi-mon-nhat-todayfoodsĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách đóng gói: có 2 loại 500ML và 1.8L Hạn sử dụng: 12 tháng Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm Thành phần: Muối, đường, , nước tương (nước, đậu tương, lúa mì và muối), cá ngừ vằn khô, cá thu khô, giấm, tảo bẹ, Mô tả sản phẩm: Dashi là một loại nước dùng có từ rất lâu đời và là một thành phần cơ bản trong nhiều món ăn Nhật Bản. Nước dùng dashi trắng - là một nguyên liệu nấu ăn tuyệt vời của Nhật Bản. Nước dùng Dashi là sự kết hợp của tảo bẹ, cá ngừ và cá thu khô mang đến hương vị tinh tế của Nhật Bản cùng với vị umami đậm đà cho nhiều món ăn Nhật Bản. Hướng dẫn sử dụng: Dashi dùng để làm nước dùng cho món súp Nhật Bản, nước dùng mì và các món ăn khác. Nước dùng tiện lợi này chứa, rong biển, katsuo bushi, giấm, muối, đườà một sự thay thế dễ dàng và nhanh chóng khi làm các món mì Nhật Bản.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Ninben
Xuất xứ thương hiệu
Nhật Bản
Hạn sử dụng
12 tháng
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Dashi dùng để làm nước dùng cho món súp Nhật Bản, nước dùng mì và các món ăn khác. Nước dùng tiện lợi này chứa, rong biển, katsuo bushi, giấm, muối, đường...là một sự thay thế dễ dàng và nhanh chóng khi làm các món mì Nhật Bản.
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Nhật Bản
Thành phần
Muối, đường, r.u.o.u, nước tương (nước, đậu tương, lúa mì và muối), cá ngừ vằn khô, cá thu khô, giấm, tảo bẹ,...