Xốt Tảo Bẹ Kombu Dashi (Ninben) 1L
Xốt Tảo Bẹ Kombu Dashi (Ninben) 1L
Xốt Tảo Bẹ Kombu Dashi (Ninben) 1L
1 / 1

Xốt Tảo Bẹ Kombu Dashi (Ninben) 1L

0.0
0 đánh giá

Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách đóng gói: chai 1L Hạn sử dụng: 12 tháng Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm. Dùng hết càng sớm càng tốt.Sản phẩm này không chứa bột ngọt, chất bảo quản, hay màu nh

435.000
Share:
GIA VỊ MÓN NHẬT - TODAYFOODS

GIA VỊ MÓN NHẬT - TODAYFOODS

@gia-vi-mon-nhat-todayfoods
0.0/5

Đánh giá

0

Theo Dõi

0

Nhận xét

Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách đóng gói: chai 1L Hạn sử dụng: 12 tháng Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm. Dùng hết càng sớm càng tốt.Sản phẩm này không chứa bột ngọt, chất bảo quản, hay màu nhân tạo. Thành phần: Đường dạng lỏng, muối, tảo bẹ (xốt tảo bẹ và bột tảo bẹ từ Hokkaido, Nhật Bản) (15.2%), chiết xuất men, Ăn chay được. Mô tả sản phẩm: Sốt tảo bẹ Kombu Dashi (Ninben) được dùng để chế biến nhiều món ăn đa dạng như: súp Miso, nước dùng mì Udon, rau củ xào, trứng omelet (Tamago yaki), Carpaccio, rau củ muối chua kiểu Nhật. Hướng dẫn sử dụng: Lắc đều trước khi sử dụng. ️ Món Súp Miso: pha với tỉ lệ 1 sốt tảo bẹ Kombu Dashi (Ninben): 49 nước. Lượng dùng tham khảo cho 1 khẩu phần ăn 200ML sốt tảo bẹ Kombu Dashi (Ninben) và 1 thìa ăn Miso.️ Súp mì Udon: pha với tỉ lệ 1 sốt tảo bẹ Kombu Dashi (Ninben): 19 nước. Lượng dùng tham khảo cho 1 khẩu phần ăn 300ML sốt tảo bẹ Kombu Dashi (Ninben).️ Rau củ hầm, xào: Nêm 1 muỗng cà phê sốt tảo bẹ Kombu Dashi (5ml) khi nấu, món ăn sẽ tròn vị và thơm ngon.️ Món trứng omelet kiểu Nhật: pha với tỉ lệ 1 sốt tảo bẹ Kombu Dashi (Ninben): 29 nước. Lượng dùng tham khảo 600ml sốt tảo bẹ Kombu Dashi cho 3 quả trứng.️ Món Carpaccio: Trộn sốt tảo bẹ Kombu Dashi với dầu olive và rưới lên món ăn.️ Rau củ muối chua kiểu Nhật: Thêm 1 thìa ăn sốt tảo bẹ Kombu Dashi (15ml) và 1 thìa ăn dấm vào 250 g rau củ. Để hỗn hợp trong 2-3 tiếng và thưởng thức.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
ninben

Thương hiệu

Ninben

Xuất xứ thương hiệu

Nhật Bản

Hạn sử dụng

12 tháng

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm. Dùng hết càng sớm càng tốt.

Hướng dẫn sử dụng

️ Món Súp Miso: pha với tỉ lệ 1 sốt tảo bẹ Kombu Dashi (Ninben): 49 nước. Lượng dùng tham khảo cho 1 khẩu phần ăn 200ML sốt tảo bẹ Kombu Dashi (Ninben) và 1 thìa ăn Miso.️ Súp mì Udon: pha với tỉ lệ 1 sốt tảo bẹ Kombu Dashi (Ninben): 19 nước. Lượng dùng tham khảo cho 1 khẩu phần ăn 300ML sốt tảo bẹ Kombu Dashi (Ninben).️ Rau củ hầm, xào: Nêm 1 muỗng cà phê sốt tảo bẹ Kombu Dashi (5ml) khi nấu, món ăn sẽ tròn vị và thơm ngon.️ Món trứng omelet kiểu Nhật: pha với tỉ lệ 1 sốt tảo bẹ Kombu Dashi (Ninben): 29 nước. Lượng dùng tham khảo 600ml sốt tảo bẹ Kombu Dashi cho 3 quả trứng.️ Món Carpaccio: Trộn sốt tảo bẹ Kombu Dashi với dầu olive và rưới lên món ăn.️ Rau củ muối chua kiểu Nhật: Thêm 1 thìa ăn sốt tảo bẹ Kombu Dashi (15ml) và 1 thìa ăn dấm vào 250 g rau củ. Để hỗn hợp trong 2-3 tiếng và thưởng thức.

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Xuất xứ (Made in)

Nhật Bản

Thành phần

Đường dạng lỏng, muối, tảo bẹ (xốt tảo bẹ và bột tảo bẹ từ Hokkaido, Nhật Bản) (15.2%), chiết xuất men, c.o.n. Ăn chay được. 

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan